Shah Rukh Khan phản ứng khi người hâm mộ đang mang thai nói sẽ đặt tên cho các bé là Pathaan và Jawan. (Note: This is a direct translation of the original title in Vietnamese.)

Shah Rukh Khan, siêu sao Bollywood, đã tổ chức cuộc trò chuyện trực tuyến “Hỏi SRK” vào cuối tuần qua, sau khi đã hoạt động trong ngành giải trí suốt 31 năm. Trong cuộc trò chuyện này, Shah Rukh đã trả lời nhiều câu hỏi của các fan hâm mộ của anh ấy và đã có nhiều phản ứng vui nhộn và dí dỏm. Một người hâm mộ đang mang thai đã hỏi Shah Rukh Khan để anh ta đặt tên cho cặp song sinh của mình là Pathaan và Jawan. Tuy nhiên, Shah Rukh đã yêu cầu người hâm mộ đặt cho chúng một cái tên hay hơn. Ngoài ra, Shah Rukh cũng đã chia sẻ về các dự án phim sắp tới của anh ấy.

Vào tối Chủ nhật, người ta thấy siêu sao Shah Rukh Khan đang tương tác với người hâm mộ của anh ấy trong phần ‘Hỏi SRK’. Anh ấy quyết định trực tuyến ngay hôm nay sau 31 năm hoạt động trong ngành. Anh bắt đầu cuộc hành trình của mình ở Bollywood vào năm 1992 với Deewana cùng với Divya Bharti. Trong ‘Ask SRK’, người ta thấy anh ấy trả lời nhiều câu hỏi bằng sự dí dỏm và hài hước của mình. Một trong những fan nữ hiện đang mang thai của anh ấy cũng được nhìn thấy đang tận hưởng một buổi vui vẻ.

Những người hâm mộ đang mang thai của Shah Rukh Khan muốn đặt tên cho cặp song sinh của họ là Pathaan và Jawan

Trong khi giao lưu với người hâm mộ, Raja Khan bắt gặp câu hỏi của một fan nữ đang mang thai đôi. Anh ấy viết, “Chúa tể của tôi đang mang thai một cặp song sinh..chúc tôi may mắn, tôi sẽ đặt tên cho chúng là pathan vàjawan.” Siêu sao đã nhanh chóng gửi lời chúc nồng nhiệt nhưng cô ấy yêu cầu anh ấy đặt cho họ một cái tên hay hơn. Anh ấy trả lời: “Tất cả đều tốt nhất nhưng hãy đặt tên cho chúng là thứ gì đó tốt hơn !!”

Ngay sau khi anh ấy trả lời, người hâm mộ đã thấy phản ứng vui nhộn bằng hiện vật. Một người hâm mộ đã viết, “Pathani vàjawaani nếu là nữ.” Một người hâm mộ khác đã viết, “Hahahahaha thật là một câu hỏi.”

Shah Rukh cũng được nhìn thấy phản ứng với một người hâm mộ yêu cầu anh ấy hút một điếu thuốc với anh ấy. Người hâm mộ đã viết, “#askSRK Sath me thuốc lá thông chaloge kya @iamsrk thưa ngài???” SRK trả lời, “Main apni buri aadatein alone hi karta hoon!!”

Ngoài sự hài hước và vui nhộn, người ta còn thấy Shah Rukh đưa ra một số câu trả lời nghiêm túc. Một người hâm mộ đã hỏi anh: “Sau nhiều năm thành công ở Bollywood và sau khi đóng hầu hết các loại vai, bây giờ, khi chọn phim, anh có nhìn vào khía cạnh thương mại không hay anh cũng muốn đóng một số vai/phim mà anh có thể tham gia? làm được. chưa làm được, hoặc có thể giống tiếng Swadesh hơn.” Raja Khan trả lời: “Bây giờ tôi cố gắng làm những loại phim mà một số đạo diễn muốn làm … không chỉ những gì tôi thấy bản thân mình.”

Công việc tương lai

Shah Rukh được nhìn thấy lần cuối trong bộ phim bom tấn Pathaan. Tiếp theo, anh sẽ xuất hiện trong Atlee’s Jawan cùng với Nayanthara và Sanya Malhotra. Anh ấy cũng có Dunki của Rajkumar Hirani với Taapsee Pannu đang được chuẩn bị.

ĐỌC CSONG: Shah Rukh Khan tổ chức ‘Ask SRK’ khi anh ấy đã hoàn thành 31 năm trong ngành; Hé lộ chi tiết về teaser của Jawan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *