Shah Rukh Khan đáp trả THÔNG MINH khi fan yêu cầu hút thuốc cùng anh ấy.

Shah Rukh Khan, một trong những ngôi sao hàng đầu của Bollywood, đã tổ chức một phiên tương tác với người hâm mộ để kỷ niệm 31 năm trong ngành công nghiệp điện ảnh. Trong phiên hỏi đáp trên Twitter, một người hâm mộ yêu cầu SRK hút thuốc cùng anh ta. Tuy nhiên, siêu sao này đã đưa ra một câu trả lời hóm hỉnh: “Tôi hút thuốc một mình”. Ngoài ra, SRK cũng đã trả lời một số câu hỏi nghiêm túc từ người hâm mộ về lựa chọn phim và sự nghiệp của anh ta. Hiện tại, Shah Rukh Khan đang chuẩn bị cho các bộ phim Jawan Atlee và Dunki.

Shah Rukh Khan đã tròn 31 năm trong ngành công nghiệp Bollywood vào ngày 25 tháng 6. Anh bắt đầu sự nghiệp của mình ở Bollywood vào năm 1992 với Deewana cùng với Divya Bharti. Với rất nhiều bộ phim ăn khách, SRK chưa bao giờ đánh mất sự đơn giản của mình. Để kỷ niệm một cột mốc quan trọng khác trong sự nghiệp của mình, siêu sao này đã quyết định tổ chức một phiên ‘Hỏi SRK’ trên Twitter để trò chuyện vui vẻ với những người hâm mộ cuồng nhiệt của anh ấy. Raja Khan đã đưa ra một câu trả lời hài hước trong phiên #ASkSRK. Một trong những người hâm mộ của anh ấy đã yêu cầu SRK hút một điếu thuốc với anh ấy và nam diễn viên đã đưa ra một câu trả lời thông minh.

Shah Rukh Khan đã có điều NÀY để nói khi một người hâm mộ yêu cầu anh ấy hút một điếu thuốc với anh ấy

Trong một phiên tương tác trên Twitter, một người hâm mộ đã yêu cầu SRK mang theo một điếu thuốc. Dòng tweet của người hâm mộ có nội dung: “#askSRK Sath me thuốc lá thông chaloge kya @iamsrk thưa ngài ???”

Câu trả lời hóm hỉnh của Raja Khan cho điều này là, “Main apni buri aadatein alone hi karta hoon!!”

Ngoài những câu trả lời hài hước, người ta còn thấy Shah Rukh Khan đưa ra một số câu trả lời nghiêm túc. Trong chương trình ‘Ask SRK’, một người hâm mộ đã hỏi: “Sau nhiều năm thành công ở Bollywood và sau khi đóng hầu hết các loại vai, bây giờ, khi chọn một bộ phim, bạn có nhìn vào khía cạnh thương mại hay bạn cũng muốn đóng một số vai. / những bộ phim bạn có thể chưa bao giờ xem, hoặc có thể giống Swadesh hơn.” Đáp lại điều này, Raja Khan trả lời: “Bây giờ tôi đang cố gắng làm những loại phim mà một số đạo diễn muốn làm … không chỉ những gì tôi thấy bản thân mình.”

Người hâm mộ đã nhanh chóng hưởng ứng câu trả lời của anh ấy khi một người nhận xét: “Tôi hy vọng bạn làm việc với đạo diễn giỏi nhất, người sẽ cho thấy tiềm năng thực sự của bạn nên rất hào hứng cho dàn phim sắp tới.” Một người khác nhận xét, vẫn còn. muốn nhìn thấy bạn làm những gì bạn yêu thích. Khair.” “Biết điều này … và làm tôi buồn thưa ngài,” một người thứ ba bình luận.

Trong khi đó, Shah Rukh Khan sẽ xuất hiện trong Jawan Atlee cùng với Nayanthara và Sanya Malhotra. Anh ấy cũng có Dunki của Rajkumar Hirani đang được chuẩn bị. Nó cũng có sự tham gia của Taapsee Pannu.

ĐỌC CSONG: Bí mật đằng sau làn da sáng của Shah Rukh Khan là gì? Bintang Jawan đã đưa ra một câu trả lời kỳ lạ khi hỏi SRK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *