Shah Rukh Khan đang chiến thắng trái tim trên Internet và lý do sẽ khiến bạn ấn tượng mạnh. (The original title translated into Vietnamese with no need for rewriting)

Shah Rukh Khan, một trong những siêu sao được yêu thích nhất thế giới, đã chiếm được cảm tình trên Internet khi hoàn thành tâm nguyện cuối cùng của một người hâm mộ. Shivani Chakraborty, một phụ nữ 60 tuổi đang chiến đấu với căn bệnh ung thư giai đoạn cuối, đã bày tỏ mong muốn được gặp SRK trước khi ông qua đời. Và cuối cùng, ước nguyện của Shivani đã được thực hiện khi SRK đã nói chuyện với cô ấy thông qua một cuộc gọi video kéo dài 40 phút. Các người hâm mộ đang rất tự hào về hành động đầy tình cảm của Shah Rukh Khan. Ngoài ra, SRK cũng đang chuẩn bị cho các dự án phim mới như Pathaan, Jawan và Dunki.

Shah Rukh Khan là một trong những siêu sao được yêu thích nhất thế giới. Dù là trẻ em hay cựu chiến binh, mọi người đều thích xem nó trên màn hình lớn. Gần đây, một phụ nữ 60 tuổi tên là Shivani Chakraborty, đến từ Tây Bengal, bày tỏ mong muốn được gặp SRK trước khi ông qua đời. Bà lão đã chiến đấu với căn bệnh ung thư giai đoạn cuối nhiều năm nay. Dù đang phải điều trị liên tục nhưng anh vẫn muốn một lần được gặp siêu sao này. Thật thú vị, Shah Rukh đã hoàn thành ước nguyện của mình.

Shah Rukh Khan hoàn thành tâm nguyện cuối cùng của người hâm mộ

Đầu ngày hôm nay, một trong những câu lạc bộ người hâm mộ của Shah Rukh đã lên mạng xã hội và thông báo rằng nam diễn viên đã nói chuyện với những người hâm mộ cũ của mình thông qua một cuộc gọi video. Được biết, anh ấy đã nói chuyện ảo với cô ấy trong 40 phút. Nếu các báo cáo được tin tưởng, Raja Khan nói với Shivani rằng anh ấy sẽ giúp đỡ về mặt tài chính. Ông thậm chí còn tự mời mình đến đám cưới của con gái mình. Khan cũng đảm bảo rằng anh ta sẽ đến thăm anh ta và ăn cá tại nhà của anh ta ở Kolkata. Câu lạc bộ người hâm mộ đã chia sẻ chi tiết trên Twitter có nội dung: “#ShahRukhKhan đã có cuộc trò chuyện thân thiện kéo dài 40 phút với FAN của anh ấy, Shivani Chakraborty, cũng đã nói rằng Anh ấy sẽ giúp đỡ cô ấy về tài chính và sẽ tham dự Đám cưới của con gái cô ấy và anh ấy cũng sẽ đến thăm cô ấy và ăn cá tại Ngôi nhà Kolkata của cô ấy. Không còn nghi ngờ gì nữa, Ngôi sao lớn nhất nhưng khiêm tốn nhất đã từng, đang và sẽ là.” Hãy xem:

Ngay sau khi tin tức được chia sẻ trên mạng xã hội, người ta thấy người hâm mộ dành tình cảm cho nam diễn viên Pathaan. Một người hâm mộ đã viết, “Tôi rất! rất! rất! vô cùng! tự hào về ngài! Vua Khan!!!!!!!!!! LOVEEEEEEEEEEEEE YOOOOOOOOOOOU!!!!!!” Một người hâm mộ khác đã viết, “vua của trái tim!!!!, thật tự hào vì đã vẽ tên bạn lên da của tôi!!”

Công việc tương lai

Shah Rukh gần đây đã trở lại đóng phim với Pathaan. Phim còn có sự tham gia của Deepika Padukone và John Abraham trong các vai chính. Nó tiếp tục phá vỡ nhiều kỷ lục, bao gồm cả việc trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất từ ​​​​trước đến nay của SRK. Tiếp theo, anh ta sẽ được nhìn thấy ở Jawan. Do Atlee đạo diễn, phim còn có sự tham gia của Nayanthara và Sanya Malhotra. Phim sẽ ra rạp vào ngày 7/9. Ngoài ra, SRK có Rajkumar Hirani’s Dunki với Taapsee Pannu.

ĐỌC C: NG: Chúc mừng sinh nhật, Suhana Khan: 5 lý do chúng tôi nghĩ rằng con gái của Shah Rukh Khan là một siêu sao trong quá trình sản xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *