Shabana Azmi tiết lộ về mối quan hệ với Javed Akhtar: ‘Chúng tôi có những cuộc cãi vã lớn, muốn giết nhau …’

Shabana Azmi, a beloved actress who has entertained audiences for many years, recently spoke about the similarities she shares with her husband Javed Akhtar. He also poured his heart out about his definition of love. In a recent interview, the veteran actress revealed that she and Javed Akhtar had a “big fight” and wanted to kill each other, but they also have a lot of respect for each other. Shabana and Javed got married in 1984 and have since enjoyed a fulfilling relationship. Speaking to Filmfare recently, Shabana shared that she has never been “romantic”. She also talked about her close friendship with her husband and their shared worldview.

Shabana Azmi, người đã khiến khán giả thích thú với nghề của mình trong nhiều năm, gần đây đã nói về những điểm tương đồng của cô với chồng Javed Akhtar. Anh ấy cũng làm đổ đậu vào định nghĩa của mình về tình yêu. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, nữ diễn viên kỳ cựu tiết lộ rằng cô và Javed Akhtar đã có một ‘cuộc chiến lớn’ và muốn giết nhau nhưng họ cũng rất tôn trọng nhau.

Shabana Azmi nói về những điểm tương đồng của cô ấy với Javed Akhtar

Shabana và Javed kết hôn vào năm 1984 và kể từ đó họ tận hưởng mọi mối quan hệ. Người viết lời nổi tiếng trước đây đã kết hôn với Honey Irani và họ có hai con, Farhan Akhtar và Zoya Akhtar. Khi nói chuyện với Filmfare gần đây, Shabana chia sẻ rằng cô ấy chưa bao giờ ‘lãng mạn’. Khi được hỏi liệu định nghĩa về tình yêu của anh có thay đổi theo năm tháng hay không, anh nói: “Ban đầu tôi chưa bao giờ lãng mạn. Tôi tìm đến những cô gái trẻ, có thể ngày nay nó đã thay đổi, nhưng những cô gái trẻ ở thời của tôi có những trải nghiệm tuyệt vời. những ý tưởng về sự lãng mạn. Nó sẽ được nuôi dưỡng bằng những câu chuyện cổ tích, truyện tranh và tất cả những cuốn sách hoạt hình nhỏ mà chúng sẽ đọc. Nhưng tôi chưa bao giờ như vậy bởi vì tôi đã chứng kiến ​​cuộc hôn nhân của bố mẹ tôi, bắt đầu với rất nhiều sự lãng mạn và sau đó lớn dần lên trở thành tình bạn. Vì vậy, điều tôi thực sự coi trọng là tình bạn.”

ĐỌC CSONG: Shabana Azmi nói rằng cô ấy chia sẻ ‘mối quan hệ nồng ấm’ với Farhan Akhtar Zoya Akhtar: ‘Tôi mắc nợ Honey Irani…’

Nói thêm về mối quan hệ với chồng, nữ diễn viên huyền thoại tiết lộ: “Tôi và Javed đã có một cuộc cãi vã lớn và muốn giết nhau nhưng suy cho cùng, tôn trọng người khác mới là điều quan trọng. Chúng tôi có cùng thế giới quan. Chúng tôi là con cái của cha mẹ giống nhau đến nỗi chúng tôi được cho là sẽ kết hôn. Bố của chúng tôi đều là nhà thơ, cả hai đều thuộc đảng cộng sản và cả hai đều là nhà viết lời phim tiếng Hindi. Giữa chúng tôi có rất nhiều tình bạn. Javed thích nói rằng Shabana là người bạn thân nhất của tôi. Và tình bạn này bền chặt đến mức ngay cả hôn nhân cũng không thể phá hủy nó.”

Trong khi đó, Shabana sẽ xuất hiện tiếp theo trong Rocky Aur Rani Kii Prem Kahaani cùng với Alia Bhatt, Ranveer Singh, Dharmendra và Jaya Bachchan. Phim do Karan Johar đạo diễn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *