“Shabana Azmi chia sẻ mối quan hệ ‘hữu nghị’ với Farhan Akhtar, Zoya Akhtar: ‘Tôi nợ điều đó với Honey Irani…'”

Nữ diễn viên Shabana Azmi vừa chia sẻ về mối quan hệ đặc biệt của cô với Zoya và Farhan Akhtar, con của chồng cô là Javed Akhtar từ cuộc hôn nhân đầu tiên với Honey Irani. Shabana tiết lộ rằng cô có một mối quan hệ nồng ấm với cả hai và đánh giá cao họ. Ngoài ra, cô cũng khen ngợi Honey về điều tương tự. Tuy nhiên, cô cho biết công lao lớn nhất thuộc về mẹ của cả hai. Shabana sẽ sớm quảng bá cho bộ phim tương lai là Rocky Aur Rani Kii Prem Kahaani, do Karan Johar đạo diễn, với sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng. Phim sẽ ra rạp vào ngày 28/7.

Nữ diễn viên kỳ cựu Shabana Azmi, người sẽ sớm xuất hiện trong Rocky Aur Rani Kii Prem Kahaani, gần đây đã nói về mối quan hệ của cô với các con của chồng Javed Akhtar là Zoya và Farhan Akhtar. Chúng là con của Javed từ cuộc hôn nhân đầu tiên với Honey Irani. Nam diễn viên kỳ cựu tiết lộ rằng anh ấy có “mối quan hệ nồng ấm” với Farhan và Zoya, đồng thời khen ngợi Honey về điều tương tự.

Shabana Azmi nói về mối quan hệ của cô với Zoya Akhtar và Farhan Akhtar

Sau khi Javed Akhtar ly thân với người vợ đầu tiên Honey vào năm 1978, ông kết hôn với Shabana vào năm 1984. Cả ba có mối quan hệ tốt đẹp và họ thường cùng nhau tổ chức những dịp đặc biệt. Gần đây, khi nói chuyện với Filmfare, Shabana đã nói về mối quan hệ của cô với Farhan và Zoya. Anh ấy tiết lộ rằng cả hai người họ đều đánh giá cao anh ấy và họ chia sẻ một mối quan hệ tuyệt vời.

Shabana nói: “Chúng tôi rất thân thiện. Tôi có mối quan hệ tốt với họ dựa trên tình bạn và sự tin tưởng. Tôi thực sự đánh giá cao Farhan và Zoya và tôi nghĩ họ cũng đánh giá cao tôi. Tôi nghĩ phần lớn công lao đó thuộc về mẹ của họ, Honey (Irani ) ). Phải nói là anh ấy rất rộng rãi, nếu anh ấy quyết định lũ trẻ không làm bạn với tôi, thì chúng cũng không thể làm bạn với tôi được.”

Anh ấy nói thêm: “Vì vậy, tôi phải thành thật thừa nhận rằng tôi nợ Honey rằng tôi có một mối quan hệ tuyệt vời như vậy không chỉ với các con của cô ấy mà còn với cô ấy. Chúng tôi có một mối quan hệ đẹp đẽ và hạnh phúc. Và tôi không nhúng mũi vào việc của họ. Nếu tôi nghĩ có điều gì đó mà họ không muốn nói đến, thì tôi sẽ không nói về nó.”

Công việc tương lai

Shabana sẽ sớm bắt đầu quảng bá cho bộ phim sắp tới của cô ấy Rocky Aur Rani Kii Prem Kahaani. Do Karan Johar đạo diễn, phim có sự tham gia của Alia Bhatt, Ranveer Singh, Dharmendra và Jaya Bachchan trong các vai quan trọng. Tấm áp phích đầu tiên được tung ra vào ngày sinh nhật của Karan gần đây và chúng đã khiến cư dân mạng khá phấn khích. Phim sẽ ra rạp vào ngày 28/7.

ĐỌC CSONG: Rocky Aur Rani Kii Prem Kahaani: Gặp gỡ gia đình Alia Bhatt- Ranveer Singh trong áp phích MỚI của phim

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *