Shaan nhớ về KK trong kỷ niệm ngày mất đầu tiên; Nói rằng anh ấy rất kỷ luật: ‘Anh ấy không hút thuốc hoặc uống rượu’

Trong bài viết mới nhất của chúng tôi, chúng ta sẽ cùng nhau nhớ lại ca sĩ KK – một trong những giọng ca nổi tiếng nhất của Ấn Độ – nhân dịp kỷ niệm một năm ngày ông qua đời. Ca sĩ Shaan, người bạn thân của KK, đã chia sẻ về những kỷ niệm đẹp của họ khi cùng nhau hát hơn 25 bài hát, bao gồm Dus Bahaane, Koi Kahe Kehta Rahe, It’s The Time To Disco, v.v. Shaan nhớ lại KK là một người rất kỷ luật, không hút thuốc hay uống rượu, và luôn đúng giờ. KK cũng không thích giao du và tránh xa mạng xã hội. Chúng ta cùng nhìn lại cuộc đời và sự nghiệp đầy thành công của ca sĩ KK.

Năm ngoái, ngành công nghiệp âm nhạc đã mất đi một viên ngọc quý khi ca sĩ KK qua đời. Krishnakumar Kunnath hay còn gọi là KK, là một trong những ca sĩ nổi tiếng nhất ở Ấn Độ, được biết đến vì đã hát một số bài hát du dương như Tadap Tadap Ke, Pal, Yaaron, Kya Mujhe Pyaar Hai, v.v. Ca sĩ qua đời sau một cơn đau tim vào năm ngoái trong một buổi hòa nhạc ở Kolkata khiến mọi người bàng hoàng. Hôm nay, vào ngày giỗ đầu của KK, người bạn thân của anh, ca sĩ Shaan, đã nhớ đến anh, và nhớ lại anh đã sốc như thế nào khi nghe tin cô qua đời vào năm ngoái.

Shaan nhớ KK vào ngày giỗ đầu của cô ấy

Shaan và KK đã hát cùng nhau hơn 25 bài hát, bao gồm Dus Bahaane, Koi Kahe Kehta Rahe, It’s The Time To Disco, v.v. Nhớ về KK, Shaan nói rằng họ giống như một gia đình, và khi nghe tin KK qua đời vào năm ngoái, anh ấy đã không thể tin được. “Tôi nghĩ đó là một trò đùa. Nhưng khi tôi nhận ra đó là sự thật, tôi đã bị tàn phá. Ông là một trong những người kỷ luật nhất. Anh ấy sẽ không hút thuốc hay uống rượu, và là người hoàn hảo để đạt được sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Việc anh ấy lên cơn đau tim là điều không ai có thể tin được. Tôi không thể tin rằng đã một năm kể từ khi anh ấy rời xa chúng tôi”, Shaan nói.

Anh lại nói, họ rất vui khi cùng nhau thu âm bài hát, hay khi biểu diễn trên sân khấu. Anh ấy nhớ KK luôn đúng giờ như thế nào và sự chuẩn bị của anh ấy trước buổi biểu diễn hoặc việc thu âm các bài hát của anh ấy luôn được chú trọng.

Shaan nói rằng KK không phải là người thích giao du và anh ấy tránh xa mạng xã hội. Anh ấy nói rằng KK sẽ không tham gia các cuộc gọi trong kỳ nghỉ và anh ấy cũng sẽ không tham gia các bữa tiệc. “Anh ấy thích gặp gỡ trực tiếp mọi người và có những cuộc trò chuyện thú vị. Bây giờ anh đã đi rồi, có rất nhiều kỷ niệm và những điều anh nói mà tôi nhớ mãi. Tôi cũng nhận ra rằng nhiều điều anh ấy nói một cách tình cờ lại có một ý nghĩa sâu sắc như vậy. Nhưng anh ấy sẽ nói điều đó một cách nhân quả đến mức nó không được coi là điều gì đó có ý nghĩa nhiều vào thời điểm đó,” Shaan nói.

ĐỌC CSONG: Ca sĩ KK qua đời vì đau tim: Bác sĩ giải thích cách biết bạn có nguy cơ mắc bệnh tim hay không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *