Seri ‘Physical’ trên Apple TV+ sẽ kết thúc sau 3 mùa? Những thông tin mới nhất!

Sê-ri Apple TV+ hài đen tối về Vật lý của Rose Byrne sẽ chính thức kết thúc với mùa thứ ba sắp tới. Chương trình đã được gia hạn cho mùa thứ hai vào năm ngoái và hiện tại, người phát trực tiếp đã thông báo rằng các tập mới sẽ ra mắt vào ngày 2 tháng 8 năm 2023. Vật lý kể về cuộc sống của Sheila Rubin, một bà nội trợ lặng lẽ gặp rắc rối, chiến đấu với những thách thức nội tâm phức tạp liên quan đến hình ảnh bản thân cho đến khi cô ấy tìm thấy niềm an ủi ở lĩnh vực thể dục nhịp điệu. Bộ phim có sự góp mặt của dàn diễn viên tài năng bao gồm Della Saba, Lou Taylor Pucci, Ashley Liao, Ian Gomez, Rory Scovel, Paul Sparks, Dierdre Friel, Geoffrey Arend và Zooey Deschanel.

Bộ phim hài đen tối về Vật lý của Rose Byrne cuối cùng cũng kết thúc. Apple TV + đã chính thức thông báo rằng chương trình sẽ kết thúc với mùa thứ ba sắp tới. Do Stephanie Laing đạo diễn, Physical ra mắt dịch vụ phát trực tuyến vào năm 2021 và nhanh chóng được gia hạn cho mùa thứ hai, ra mắt trên Apple TV+ vào tháng 6 năm ngoái. Chương trình đã được làm mới cho mùa thứ ba vào mùa thu năm ngoái và hiện tại, người phát trực tiếp đã thông báo rằng các tập mới sẽ ra mắt vào ngày 2 tháng 8 năm 2023.

Nhà sản xuất điều hành của chương trình, Annie Weisman và ngôi sao Rose Byrne đã nói rằng “Chúng tôi rất biết ơn Apple, Tomorrow Studios và tất cả các cộng tác viên sáng tạo của chúng tôi vì đã có cơ hội đưa Sheila trở nên sống động trong tất cả vinh quang của cô ấy.. Với mùa cuối cùng này, cả ba Sheilas – câu chuyện hành động về sự nổi loạn, phục hồi và cứu chuộc đã đi đến cái kết thỏa mãn mà anh ấy và những người hâm mộ của anh ấy vô cùng xứng đáng. Chúng tôi rất tự hào được chia sẻ chương cuối cùng này với mọi người.”

Dòng Apple TV+ 'Vật lý' (Tín dụng: YouTube)

Khi nào ‘Vật lý’ mùa 3 sẽ được phát hành?

Phần cuối cùng của ‘Physical’ dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 2 tháng 8 năm 2023. 10 tập cuối cùng của loạt phim do Rose Byrne dẫn dắt sẽ được phát hành vào ngày 2 tháng 8.

Vật lý là gì?

Thể chất là một bộ phim hài đen tối kể về Sheila Rubin (Byrne), một bà nội trợ lặng lẽ gặp rắc rối, bề ngoài có vẻ như hết lòng ủng hộ nhà nước của người chồng thông minh nhưng hiếu chiến của mình điều hành ở thiên đường bãi biển xinh đẹp nhưng đầy biến động của San Diego vào những năm 1980. Tuy nhiên, Sheila lại có góc nhìn hài hước của riêng mình về cuộc sống mà cô hiếm khi chia sẻ với công chúng. Cô ấy đã chiến đấu với những thách thức nội tâm phức tạp liên quan đến hình ảnh bản thân cho đến khi cô ấy tìm thấy niềm an ủi ở một nơi khó có thể xảy ra nhất – lĩnh vực thể dục nhịp điệu.

Sheila đã ra mắt video thể dục đầu tiên của mình trong Physique Season 2, mang đến cho cô những thử thách mới và khiến cô càng khó đạt được mục tiêu tạo ra một “đế chế thể hình toàn diện”.

Do Tomorrow Studios sản xuất và Weisman viết kịch bản, bộ phim có sự góp mặt của dàn diễn viên tài năng bao gồm Della Saba, Lou Taylor Pucci, Ashley Liao, Ian Gomez, Rory Scovel, Paul Sparks, Dierdre Friel, Geoffrey Arend và Zooey Deschanel.

ĐỌC C: NG: The Morning Show: Apple TV+ thắp sáng mùa 4, trước khi ra mắt mùa thu của mùa 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *