Seri hài hành động của Arnold Schwarzenegger Fubar: Sẽ có phần hai? Cập nhật tin tức mới nhất!

Fubar là một bộ phim truyền hình hài hành động của Mỹ được công chiếu vào ngày 25 tháng 5 năm 2023. Diễn viên Arnold Schwarzenegger và Monica Barbaro tham gia trong vai Luke Brunner và Emma Brunner. Bộ phim đã đạt thành tích tốt trên các bảng xếp hạng và được xem trong 88,94 triệu giờ trong bốn ngày đầu tiên. Dù chưa có thông báo chính thức nhưng rất có thể Fubar đã được Netflix gia hạn thêm một mùa. Netflix sẽ đưa ra quyết định về việc gia hạn sau khi xem xét các số liệu thống kê trong hơn một tháng nhưng hiệu suất hiện tại của loạt phim đã có vẻ khả quan cho mùa thứ hai tiềm năng.

Bộ phim truyền hình hài hành động của Mỹ Fubar được công chiếu vào ngày 25 tháng 5 năm 2023 và kể từ đó, người hâm mộ đã rất hào hứng muốn biết liệu bộ phim có được làm mới phần thứ hai hay không. Đọc tiếp để tìm hiểu xem các diễn viên Arnold Schwarzenegger và Monica Barbaro đã được gia hạn cho mùa thứ hai hay đây là mùa đầu tiên và duy nhất của loạt phim.

Fubar có mùa thứ hai không?

Dù chưa có thông báo chính thức nhưng rất có thể Fubar đã được Netflix gia hạn thêm một mùa. Loạt phim này, là vai diễn truyền hình đầu tiên của Schwarzenegger trong sự nghiệp lâu dài của ông, đã đạt thành tích tốt trên các bảng xếp hạng khiến cư dân mạng hy vọng vào mùa thứ hai. Theo Netflix, Fubar đã đánh bật Queen Charlotte: A Bridgerton Story nổi tiếng của Bridgerton khỏi vị trí số một ba tuần sau khi phát hành.

ĐỌC CSONG: Fubar: Arnold Schwarzenegger trở lại hoạt động; Kiểm tra diễn viên, ngày phát hành, chi tiết phát trực tuyến và hơn thế nữa

Fubar đã được xem trong 88,94 triệu giờ trong bốn ngày đầu tiên. Phần mô tả của Netflix về loạt phim có nội dung: “Khi một người cha và con gái phát hiện ra cả hai đều đang làm việc bí mật cho CIA, một nhiệm vụ bí mật vốn đã ít người biết đến lại biến thành một vấn đề gia đình rối loạn chức năng.” Được tạo bởi Nick Santora, loạt phim có sự tham gia của Schwarzenegger trong vai Luke Brunner và Monica Barbaro trong vai Emma Brunner. Bộ phim dài 8 tập được quay ở Bỉ và Toronto từ tháng 4 đến tháng 9 năm 2022. Fubar nằm trong top 10 trên 89 quốc gia và đứng đầu ở 78 quốc gia.

Netflix sẽ đưa ra quyết định về việc gia hạn sau khi xem xét các con số và số liệu thống kê trong hơn một tháng nhưng hiệu suất hiện tại của loạt phim đã có vẻ khả quan cho mùa thứ hai tiềm năng. Cảm ơn người hâm mộ đã phản hồi, Schwarzenegger viết, “Cảm ơn vì đã tạo ra FUBAR Numero Uno trên @netflix. Tôi đã luôn nói rằng tôi không tự lập.” Anh ấy nói thêm: “Thành công này thuộc về tất cả chúng tôi, biên kịch, dàn diễn viên, đoàn làm phim, Netflix, @Skydance, và tất nhiên, hàng triệu người hâm mộ trên khắp thế giới. Các bạn đã khiến chương trình này thành công vang dội. Tôi rất biết ơn.”

Schwarzenegger nói với The Hollywood Reporter, “David Ellison [executive producer] đến với tôi với một ý tưởng chương trình truyền hình. Tôi nói, ‘Đó phải là thứ mà tôi có thể sử dụng tất cả các khía cạnh và tài năng của mình. Nó phải là niềm vui. Nó phải được đóng gói hành động. Nó phải thật ngọt ngào. Và chúng ta không nên cố gắng tính tuổi của tôi – hãy chơi tuổi của tôi.’ Anh ấy nảy ra ý tưởng làm một thứ kiểu True Lies.” Bên cạnh các ngôi sao Kẻ hủy diệt và Barbaro, loạt phim còn có sự tham gia của Milan Carter, Gabriel Luna, Fortune Feimster, Travis Van Winkle và Fabiana Udenio.

ĐỌC CSONG: Phải chăng sê-ri FUBAR của Arnold Schwarzenegger đã không gây ấn tượng với người hâm mộ Netflix? Đây là những gì chúng ta biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *