“Selena Gomez thăm Tháp Eiffel cùng chị họ Priscilla Cosme: Sự biết ơn đối với gia đình của tôi”

Selena Gomez vừa chia sẻ một bức ảnh mới trên Instagram khi đang ở Paris, Châu Âu. Trong bức ảnh, Selena đứng trước Tháp Eiffel cùng em họ Priscilla Cosme. Cô mặc crop top trắng, quần xám và áo khoác dài màu đen. Selena cũng đã chia sẻ ảnh khác, trong đó cô ngồi ở bàn nhà hàng cùng người anh họ. Bức ảnh thu hút hàng triệu lượt thích và bình luận từ người hâm mộ. Selena cũng dành lời tri ân cho gia đình và chia sẻ tình yêu của mình với em họ. Đây là một trong những bài đăng mới nhất của Selena trên Instagram.

Selena Gomez đã chiêu đãi hàng triệu người hâm mộ và những người theo dõi cô một bức ảnh mới trên ‘gram.

Nữ ca sĩ hiện đang ở Paris, Châu Âu, nơi cô được cho là đang bận rộn thực hiện dự án tiếp theo mang tên Emilia Perez.

Và bây giờ, Selena đã chia sẻ một bức ảnh mới từ Tháp Eiffel khi cô ấy đến thăm nó cùng với người anh họ và người bạn thân nhất Priscilla Cosme. Cuộn bên dưới để xem nếu bạn chưa có.

Selena Gomez dành thời gian chất lượng với em họ ở Paris

Trong bức ảnh đầu tiên Selena chia sẻ, cô đứng trước tháp Eiffel trong khi em họ Priscilla Cosme đứng bên cạnh. Có thể thấy ca sĩ Rare mặc áo crop top trắng, cô kết hợp với quần xám và áo khoác dài màu đen. Selena để tóc xõa và hoàn thiện vẻ ngoài với một đôi giày thể thao màu trắng.

Trong bức ảnh tiếp theo, có thể thấy Selena đang ngồi ở bàn nhà hàng với anh họ của mình. Ca sĩ Lose You To Love Me được trông thấy tựa đầu vào vai em họ khi cả hai nhìn vào máy ảnh và nở nụ cười thân thiện. Selena Gomez, 30 tuổi, được trông thấy mặc một chiếc áo len rộng thùng thình màu xám, để tóc xõa và tô son đỏ tươi.

Chia sẻ bức ảnh này, Selena đã chú thích cho bài đăng, “Bạn mãi mãi là của tôi @pmdeleon22! yêu em nhiều lắm Tri ân gia đình.”

Ảnh Instagram của Selena Gomez

Người hâm mộ phản ứng với bài đăng trên Instagram của Selena Gomez

Ngay sau khi Selena chia sẻ bức ảnh mới này, người hâm mộ đã tràn ngập bài đăng của cô với lượt thích và bình luận. Một người hâm mộ đã viết, “QUEEN (biểu tượng cảm xúc nóng bỏng)”, trong khi bình luận của người hâm mộ khác viết, “QUÁ ĐẸP”. Bình luận của người theo dõi thứ ba có nội dung: “Chào mừng đến với công chúa Selena của Paris”, trong khi người dùng thứ tư nói: “Gửi đến bạn rất nhiều tình yêu nữ hoàng (biểu tượng cảm xúc mắt trái tim) (biểu tượng cảm xúc trái tim màu đỏ)”. Một người theo dõi khác nói: “Tôi nhớ hai bạn đã cùng nhau ở Wien 2013, anh ấy thật dễ thương (biểu tượng cảm xúc mắt trái tim) Anh ấy luôn ở đó vì bạn và bạn luôn ở đó vì anh ấy! Yêu các bạn (biểu tượng cảm xúc mắt trái tim)”.

ĐỌC CSONG: Có phải Selena Gomez đã cãi nhau với một nhân viên bảo vệ khi tham dự Chuyến lưu diễn Phục hưng của Beyonce?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *