Selena Gomez khoe vòng một hoàn hảo trong bộ đồ tắm một mảnh đen ôm sát sau ảnh lan truyền từ Paris.

Selena Gomez, nữ ca sĩ nổi tiếng của Mỹ vừa đăng tải bức ảnh khoe dáng hoàn hảo trên mạng xã hội Instagram. Bức ảnh ghi lại Selena trong bộ bikini đen trên du thuyền sang trọng tại Paris. Đây là cách Selena phản bác lại những chỉ trích về cân nặng của mình trên mạng xã hội. Nữ ca sĩ luôn khuyến khích người hâm mộ hãy yêu thương và tử tế với bản thân cũng như người khác. Bức ảnh của Selena đã nhận được nhiều sự chú ý và tình yêu từ người hâm mộ trên toàn thế giới.

Mặc dù trong những tháng gần đây, Selena Gomez đã phải đối mặt với sự bắt nạt trên mạng xã hội vì tăng cân, nhưng cô ấy không chịu lùi bước. Nữ ca sĩ luôn cởi mở về sự tích cực của cơ thể và kêu gọi người hâm mộ hãy tử tế hơn với người khác. Sau khi kết thúc buổi chụp hình ở Paris, Selena Gomez gần đây đã đăng một bức ảnh lên story Instagram để lộ thân hình hoàn hảo của mình. Đây là tất cả mọi thứ để biết về cùng.

Câu chuyện Instagram mới nhất của Selena Gomez

Trong một câu chuyện Instagram gần đây được Selena Gomez chia sẻ, có thể thấy nữ ca sĩ trông thật lộng lẫy trong bộ bikini đen. Giọng ca 30 tuổi quỳ trên chiếc khăn xám trên du thuyền sang trọng, tắm nắng. Ca sĩ Người sói trông rất hạnh phúc với hai tay đặt sau đầu khi anh ấy nhắm mắt và quay mặt sang một bên. Cô ấy buộc nó lại thành một búi tóc. Một chiếc monokini màu đen với dây đai mảnh và đường cắt màu đen khoe dáng hoàn hảo của Gomez.

ĐỌC CSONG: Phản hồi: Khi Selena Gomez thừa nhận thành công chẳng là gì nếu không có đúng người: Tôi đã thấy điều đó quá nhiều

ĐỌC CSONG: Có phải Selena Gomez đang từ chối loạt phim ăn theo Wizards of Waverly Place? Jennifer Stone TUYỆT VỜI

Bức ảnh mới của Selena Gomez xuất hiện chỉ vài ngày sau khi cô chia sẻ một bức ảnh chụp mình từ Paris khi đang bận quay phim cho Emilia Perez. Một trong những bức ảnh cho thấy Gomez đang tụ tập trên sân thượng với bạn bè, với Tháp Eiffel xinh đẹp nằm rải rác ở hậu cảnh trong khi một bức ảnh khác chụp ca sĩ Người sói và em gái Gracie của cô ấy, đang cầm một chiếc bánh sừng bò ngoại cỡ. Gomez trông bảnh bao trong chiếc áo sơ mi trắng sang trọng, được kết hợp với vòng vàng, kính râm và túi đeo vai YSL màu đen.

Cô ấy chú thích cho bài đăng của mình, “Cảm ơn Paris vì đã là nhà của tôi trong hai tháng! Tôi yêu từng khoảnh khắc. Làm việc trên bộ phim này đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của tôi. Tôi không thể chờ đợi để chia sẻ nhiều hơn nữa! Yêu tất cả các bạn.”

Người hâm mộ đã nhanh chóng thể hiện tình yêu của họ trong phần bình luận. Một người hâm mộ nói: “Có điều gì đó về Selena và Paris!” Một người khác nói thêm: “Một điều về Selena là cô ấy không để ai thay đổi mình (biểu tượng cảm xúc trái tim màu đỏ)”

ĐỌC CSONG: Selena Gomez nói về ‘sự bận rộn’ trong cuộc sống, tiết lộ muốn làm ‘những điều hay ho’ với ‘những người tuyệt vời’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *