“Selena Gomez đang quay phim Emilia Perez tại Paris? Đây là những gì chúng ta biết”

Selena Gomez đang quay bộ phim mới nhất Emilia Perez tại Paris. Theo thông tin từ Variety, Selena sẽ tham gia bộ phim hài về tội phạm âm nhạc rất được mong đợi của Jacques Audiard, Emilia Perez, trong City of Love. Bộ phim kể về một thủ lĩnh băng đảng người Mexico đáng sợ và bị kiểm soát, người đã thay đổi giới tính để thoát khỏi luật pháp và trở thành người phụ nữ mà anh ta hằng mong muốn. Selena không chỉ làm diễn viên trong bộ phim này mà còn làm đẹp cho bộ phim bằng những bức ảnh và ảnh tự chụp trên Instagram của mình.

Selena Gomez hiện đang ở Paris. Nữ ca sĩ kiêm diễn viên 30 tuổi dường như đang quay bộ phim mới nhất Emilia Perez. Đọc để tìm hiểu thêm về dự án.

Selena Gomez chụp cho Emilia Perez?

Thời gian gần đây, Selena nhiều lần bị bắt gặp tới Paris. Cô ấy cũng đã tham dự Chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới thời Phục hưng của Beyoncé vào tối thứ Sáu tại Stade de France. Ngôi sao nhạc pop được cho là đã bắt buộc người hâm mộ và những người ủng hộ bằng những bức ảnh và ảnh tự chụp.

Theo Elle, Selena hiện đang quay bộ phim hài về tội phạm âm nhạc rất được mong đợi của Jacques Audiard, Emilia Perez, trong City of Love. Đó là Variety, lần đầu tiên đưa tin vào tháng 1 năm 2023. Ngoài Selena, phim còn có sự tham gia của Karla Sofia Gascón và Zoe Saldaña.

Theo các phương tiện truyền thông, bộ phim của Audiard sẽ theo chân nữ diễn viên chuyển giới người Argentina Gascón, người sẽ đóng vai “một thủ lĩnh băng đảng người Mexico đáng sợ và bị kiểm soát, người đã thay đổi giới tính để thoát khỏi luật pháp và trở thành người phụ nữ mà anh ta hằng mong muốn. là.”

Bài đăng trên Instagram của Selena Gomez

Mặc dù ban đầu bộ phim được cho là quay ở Mexico, nhưng sau đó nó đã được quyết định quay ở một studio gần Paris, theo nguyện vọng của Audiard. Emilia Perez do Why Not Productions và Page 114 sản xuất. Kịch bản của phim do chính Audiard viết với sự cộng tác của Bidegain.

Selena Gomez cãi nhau với nhân viên bảo vệ?

Trong khi Selena có mặt tại buổi biểu diễn của Beyonce, người hâm mộ đã vô cùng thích thú và hào hứng bấm nhiều hình ảnh và quay một số video về những khoảnh khắc vui vẻ của ngôi sao nhạc pop. Trong số các video này, có một clip do TMZ thu được, trong đó có thể thấy Selena đang thảo luận có vẻ sôi nổi với một nhân viên bảo vệ.

Một số người hâm mộ suy đoán rằng các nhân viên bảo vệ đã quá nhiệt tình khi xử lý những người hâm mộ tiếp cận Gomez. Những người khác cho rằng ca sĩ Lose You To Love Me đã bị người hâm mộ vây bắt.

Tuy nhiên, vẫn chưa biết chính xác chuyện gì đã xảy ra giữa Selena và nhân viên bảo vệ.

ĐỌC CSONG: Phải chăng Selena Gomez đang ‘cố làm giống Hailey Bieber’? CHÉM fan nam ca sĩ vì ‘bắt chước’ phong cách của anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *