“Selena Gomez chụp ảnh trước tháp Eiffel cùng bạn bè trong quá trình quay Emilia Perez: Xem ảnh”

Selena Gomez đang có khoảng thời gian tuyệt vời nhất ở Paris! Nữ ca sĩ đang quay phim cho Emilia Perez, một bộ phim hài về tội phạm âm nhạc ở Paris và cũng đang tận hưởng thời gian nghỉ ngơi với bạn bè. Trước đó, nữ ca sĩ Người sói cũng được bắt gặp tham dự Renaissance Tour của Beyonce với vẻ bảnh bao trong chiếc áo khoác da màu đen, đi dép xỏ ngón với mái tóc búi cao. Selena Gomez cũng tham gia chuyến lưu diễn của Taylor Swift và công khai cảm ơn chị vì đã đưa cô đến một thế giới khác. Hiện tại, Selena đang có kỳ nghỉ tuyệt vời tại Paris cùng bạn bè và cập nhật những khoảnh khắc đẹp trên Instagram.

Selena Gomez dường như đang có khoảng thời gian tuyệt vời nhất ở Paris! Nữ ca sĩ đang quay phim cho Emilia Perez, một bộ phim hài về tội phạm âm nhạc ở Paris và cũng đang tận hưởng thời gian nghỉ ngơi với bạn bè.

Trước đó, nữ ca sĩ Người sói cũng được bắt gặp tham dự Renaissance Tour của Beyonce với vẻ bảnh bao trong chiếc áo khoác da màu đen, đi dép xỏ ngón với mái tóc búi cao. Anh cũng vui vẻ trò chuyện cùng người hâm mộ trong sự kiện vui vẻ.

Giờ đây, một bức ảnh mới được chia sẻ trên Instagram cho thấy Selena Gomez và bạn bè của cô ấy đang tận hưởng một số chuyến tham quan ở Paris. Đây là tất cả mọi thứ để biết về cùng.

Selena Gomez cùng bạn bè

Selena Gomez ở Paris

Giữa lúc quay phim cho Emilia Perez, Selena Gomez đã tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ với bạn bè ở Paris tuần này. Bạn của cô, Caroline Franklin, đã chia sẻ một bài đăng mới trên Instagram, trong đó Selena Gomez chụp ảnh nhóm tươi cười trước địa danh mang tính biểu tượng – Tháp Eiffel. Trong bức ảnh tuyệt đẹp, Gomez mặc một chiếc áo len cao cổ màu nâu với một chiếc áo khoác đồng màu. Cô tô điểm thêm cho vẻ ngoài của mình bằng đôi khuyên tai vòng bạc và xõa tóc. Trong ảnh, những người bạn của Selena Gomez đang ngồi cạnh cô, tươi cười và làm điệu bộ hôn nhau cho bức ảnh. Bức ảnh tuyệt đẹp được chú thích, ‘Wee wee’.

Caroline, bạn của Gomez, cũng chia sẻ một vài bức ảnh khác trên các câu chuyện trên Instagram khi cả nhóm tận dụng tối đa những gì Paris mang lại. Trong một bức ảnh, Selena Gomez và những người bạn của cô ấy có thể được nhìn thấy đang đi bộ qua đường hầm trong khi một bức ảnh khác cho thấy những món ăn ngon mà họ đã có.

Kỳ nghỉ của Selena cùng bạn bè tại Paris diễn ra giữa lúc quay phim Emilia Perez của đạo diễn Jacques Audiard. Ca sĩ The Wolves đóng cùng Karla Sofia Gascón và Zoe Saldaña trong bộ phim hài âm nhạc tội phạm này.

Selena Gomez trong chuyến lưu diễn Kỷ nguyên

Trước khi lên đường sang Paris, Selena Gomez còn tham dự Eras Tour của Taylor Swift cùng chị gái Gracie. Hai chị em đã có khoảng thời gian tuyệt vời tại buổi hòa nhạc và Gomez cũng công khai cảm ơn Taylor vì đã đưa họ đến một thế giới khác.

ĐỌC CSONG: Throwback: Khi Justin Bieber và Selena Gomez nói chuyện với nhau qua bài hát của họ vào năm 2015

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *