Selena Gomez cãi nhau với bảo vệ khi tham dự tour diễn Renaissance của Beyonce?

Selena Gomez được phát hiện tham dự Queen Bee Renaissance Tour tại Paris vào ngày 26 tháng Năm. Trong khi đang tại đó, Selena có thể đã cãi nhau với một nhân viên bảo vệ, nhưng chưa rõ chuyện gì đã xảy ra. Tuy nhiên, điều chắc chắn là cô đã có chuyến đi vui vẻ khi chia sẻ nhiều bức ảnh trên Instagram của mình. Trong các bức ảnh, Selena tạo dáng đẹp và tự tin trong trang phục giản dị nhưng sành điệu. Cô cũng chia sẻ niềm đam mê với thực phẩm và sản phẩm làm đẹp Rare Beauty. Selena Gomez vẫn là một trong những nghệ sĩ được yêu thích nhất trong ngành âm nhạc và giới trẻ hiện nay.

Selena Gomez có thể vừa cãi nhau với một nhân viên bảo vệ tại Renaissance Tour của Beyonce ở Paris.

Selena Gomez đã gọi nhân viên bảo vệ?

Trong trường hợp bạn bỏ lỡ, Selena đang đi nghỉ ở Paris. Ca sĩ 30 tuổi được phát hiện tham dự Queen Bee Renaissance Tour trong thành phố vào thứ Sáu, ngày 26 tháng Năm. Trong khi cô ấy ở đó, những người hâm mộ hào hứng và phấn khích đã bấm vào rất nhiều hình ảnh và ghi lại một số video về ngôi sao nhạc pop đang vui vẻ. . Trong số các video này, có một clip do TMZ thu được, trong đó có thể thấy Selena đang thảo luận có vẻ sôi nổi với một nhân viên bảo vệ.

Một số người hâm mộ suy đoán rằng các nhân viên bảo vệ đã quá nhiệt tình khi xử lý những người hâm mộ tiếp cận Gomez. Những người khác cho rằng ca sĩ Lose You To Love Me đã bị người hâm mộ vây bắt.

Tuy nhiên, vẫn chưa biết chính xác chuyện gì đã xảy ra giữa Selena và nhân viên bảo vệ.

Bài đăng trên Instagram của Selena Gomez

Selena Gomez chia sẻ PICS từ Paris

Vài ngày trước, Selena đã mở không gian Instagram của mình và chia sẻ nhiều bức ảnh, khiến cư dân mạng liên tưởng đến chuyến đi Paris của cô. Trong bức ảnh được Gomez đăng tải, người ta có thể thấy cô ấy ăn mặc giản dị nhưng vẫn sành điệu khi ngồi trong một nơi có vẻ là một nhà hàng. Người ta thấy người sáng lập Rare Beauty tỏa ra niềm vui và sự tự tin khi cô ấy tạo dáng. Người ta thấy Selena mặc một chiếc áo cổ lọ màu xanh hải quân với một chiếc áo cộc tay màu xám bên ngoài. Cô phối áo cổ lọ với quần denim rách. Mái tóc của cô ấy được búi cao bóng mượt, và cô ấy hoàn thiện vẻ ngoài bằng một đôi hoa tai vòng vàng và một cặp kính râm.

Trong một số bức hình cô tạo dáng một mình thì Selena cũng bấm máy một vài bức hình có bạn bè đi cùng. Trong bức ảnh cuối cùng của slideshow, Selena được nhìn thấy đang tạo dáng với một sản phẩm Rare Beauty trên tay.

Selena Gomez đã chú thích cho bài đăng, “Paris, bạn bè, thức ăn và @rarebeauty, thật là một giấc mơ!”

ĐỌC CSONG: Selena Gomez sẽ khám phá điều gì trong hai chương trình truyền hình mới liên quan đến ẩm thực của cô ấy? Chi tiết tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *