Sẽ có Grey’s Anatomy mùa 20 trong đợt đình công của nhà văn? Tất cả về diễn viên trở lại và hơn thế nữa.

Grey’s Anatomy, chương trình truyền hình dài tập nổi tiếng của ABC, đã trở thành một trong những bộ phim truyền hình dài tập nhất trong lịch sử giải trí thế giới. Với 19 mùa phim đã được phát sóng, Grey’s Anatomy đang chuẩn bị cho Mùa thứ 20 huy hoàng. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là liệu chương trình sẽ tiếp tục trong bối cảnh Cuộc đình công của Nhà văn đang diễn ra hay không. Thông tin mới nhất cho thấy, ABC đang lên kế hoạch cho Grey’s Anatomy Season 20, mặc dù ngày ra mắt vẫn chưa được xác định. Cùng với đó là những thay đổi lớn về dàn diễn viên, khi Meg Marinis sẽ trở thành người dẫn chương trình nổi tiếng của đài ABC cho Mùa thứ 20.

Grey’s Anatomy, chương trình ABC cực kỳ nổi tiếng đã nổi lên như một trong những bộ phim truyền hình dài tập nhất trong lịch sử giải trí thế giới, đã hoàn thành 19 mùa cho đến nay. Đầu tháng 3 năm nay, đã có xác nhận rằng loạt phim nổi tiếng đã được gia hạn cho Phần 20, đây là một cột mốc quan trọng không thể chối cãi. Grey’s Anatomy, được công chiếu lần đầu trên ABC vào năm 2005, nhanh chóng nổi lên như một bộ phim được khán giả yêu thích và cố gắng duy trì sự nổi tiếng cũng như lượng người hâm mộ theo dõi trong suốt 19 Phần. Giờ đây, khán giả đang chờ đợi sự trở lại của chương trình với Mùa thứ 20 huy hoàng.

Grey’s Anatomy Season 20 có diễn ra vào giữa Cuộc đình công của Nhà văn không?

Mặc dù Grey’s Anatomy đã được làm mới cho Phần 20, nhưng người hâm mộ đang tự hỏi liệu chương trình ăn khách này có quay trở lại trong bối cảnh Cuộc đình công của Nhà văn đang diễn ra hay không. Câu trả lời là, Có. Theo cập nhật mới nhất, ABC dự định sẽ tiếp tục với Grey’s Anatomy Season 20, mặc dù bộ phim hiện chưa được công bố. Tuy nhiên, các nhà sản xuất hy vọng sẽ bắt đầu viết cho dự án ngay sau khi Strike hoàn thành.

Grey’s Anatomy Season 20 ngày ra mắt

Một báo cáo gần đây được xuất bản bởi Hollywood Life gợi ý rằng Phần 20 của Grey’s Anatomy sẽ không chính thức bắt đầu phát sóng sớm, do Cuộc đình công của Nhà văn. Trên thực tế, hầu hết các chương trình có kịch bản sắp tới của ABC vẫn chưa có ngày công chiếu, do không chắc chắn về tuổi thọ của Strike. Vì vậy, ABC có thể chưa chốt ngày công chiếu Grey’s Anatomy Season 20 hoặc bất kỳ chương trình có kịch bản nào khác cho đến nửa đầu năm 2024.

diễn viên trở lại

Dành cho những ai chưa biết, Grey’s Anatomy Season 20 sẽ trải qua những thay đổi lớn, khi nói đến dàn diễn viên ngôi sao của nó. Như đã báo cáo, Meg Marinis sẽ trở thành người dẫn chương trình nổi tiếng của đài ABC cho Mùa thứ 20. Nữ diễn viên sẽ đảm nhận vai diễn này từ Krista Vernoff, người sẽ rời Grey’s Anatomy và loạt phim chị em Station 19 khi mùa phim hiện tại kết thúc. Mặt khác, Ellen Pompeo đã thông báo rằng cô ấy sẽ không tham gia một loạt phim thường xuyên nữa, kể từ phần 19 của chương trình. Vẫn còn phải xem liệu nữ diễn viên có tiếp tục là gương mặt chính của bộ phim truyền hình về y khoa trong Phần 20 hay không.

ĐỌC CSONG: Củ cải đường 2: Đây là cái nhìn đầu tiên về Winona Ryder trong phần tiếp theo của Tim Burton; Bạn đã thấy nó chưa?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *