Sau Liger, Puri Jagannadh thông báo phim Pan-India tiếp theo của mình; Chi tiết bên trong -> Sau Liger, Puri Jagannadh thông báo phim Pan-India tiếp theo của mình; Thông tin chi tiết bên trong

Puri Jagannadh đã công bố bộ phim tiếp theo của mình sau thất bại của Liger, phim mang tên Double Ismart và hợp tác với Ram Pothineni. Đây là phần tiếp theo của bom tấn năm 2019 của đạo diễn kiêm diễn viên Ismart Shankar và dự kiến ​​phát hành vào ngày 8 tháng 3 năm 2024. Bộ phim sẽ được phát hành bằng tiếng Telugu, Hindi, Kannada, Tamil và Malayalam. Những người yêu thích điện ảnh đã đặt kỳ vọng cao vào phần tiếp theo này và chờ đợi xem Puri Jagannadh sẽ mang đến những điều gì mới lạ cho khán giả.

Sau thảm họa Liger, Puri Jagannadh trở lại. Anh ấy đã hợp tác với Ram Pothineni cho bộ phim tiếp theo của anh ấy, một bộ phim toàn Ấn Độ. Phim có tựa đề Double Ismart, là phần tiếp theo của bom tấn năm 2019 của đạo diễn kiêm diễn viên Ismart Shankar. Nó cũng đã được thông báo rằng bộ phim sẽ phát hành vào ngày 8 tháng 3 năm 2024.

Nhân dịp sinh nhật của Ram Pothineni, Puri Jagannadh và Charmee Kaur, những người tài trợ cho Double Ismart thuộc Puri Connects, đã đưa ra một thông báo quan trọng. Áp phích tiêu đề cho thấy Charminar ở hậu cảnh với Chúa Shiva Lingam và chiếc xe ba bánh của ông. Bộ phim sẽ ra rạp vào dịp Maha Shivaratri vào năm tới, tức là ngày 8 tháng 3 năm 2024, gần 5 năm kể từ khi phần đầu tiên ra mắt hoành tráng tại phòng vé. Phần tiếp theo sẽ được phát hành bằng tiếng Telugu, Hindi, Kannada, Tamil và Malayalam.

Âm nhạc cho Double Ismart sẽ do Mani Sharm sáng tác. Ngoài Ram, không có thông tin chi tiết nào khác về dàn diễn viên và đoàn làm phim được công bố. Người ta đang chờ đợi và chứng kiến ​​​​liệu Nidhi Agarwal và Nabha Natesh, những người đóng vai nữ diễn viên chính trong phim, sẽ tiếp tục vai diễn của họ hay không. Đạo diễn bắt đầu viết kịch bản của phần tiếp theo sau khi Jana Gana Mana với Vijay Deverakonda bị xếp xó.

Chia sẻ về thông báo về bộ phim của Puri và Ram, các nhà sản xuất đã viết: “Sự kết hợp NĂNG LƯỢNG của Ustaad @ramsayz & Đạo diễn nhanh #PuriJagannadh đã trở lại với ISMART BANG cho #DoubleISMART. Một bộ phim hành động giải trí có chỉ số octan cao sẽ ra rạp từ ngày 8 tháng 3 năm 2024. Bằng tiếng Telugu , Tiếng Hindi, Tiếng Tamil, Tiếng Malayalam, Tiếng Kannada. #HappyBirthdayRAPO”.

Xem thông báo về bộ phim của Puri Jagannadh và Ram Pothineni tại đây:

Giới thiệu về Ismart Shankar

Ismart Shankar kể câu chuyện về một sát thủ giúp đỡ cảnh sát khi ký ức về một cảnh sát bị giết được chuyển đến não của anh ta. Bộ phim được ra rạp vào ngày 18 tháng 7 năm 2019 và đã thành công về mặt thương mại. Trên thực tế, bộ phim đã chạy hơn 100 ngày tại phòng vé. Mặc dù ngôi sao Vijay Deverakonda Liger thất bại nhưng kỳ vọng vào Double Ismart vẫn rất cao nhờ phần đầu tiên. Những người yêu thích điện ảnh nóng lòng muốn xem Puri sẽ mang gì lên màn ảnh lần này với phần tiếp theo của anh ấy.

ĐỌC C: NG: Dulquer Salmaan đã công bố bộ phim Telugu tiếp theo của anh ấy và sự hợp tác với đạo diễn Venky Atluri; các deets bên trong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *