Sau khi video quảng bá lan truyền, Pawan Kalyan bắt đầu quay phim cho bộ phim Bro cùng với Sai Dharam Tej; XEM NGAY (Title: Pawan Kalyan bắt đầu quay phim cho Bro cùng Sai Dharam Tej sau khi video quảng bá lan truyền)

Bộ đôi chú cháu, Pawan Kalyan và Sai Dharam Tej trong bộ phim chính thức mang tên Bro đang được chờ đợi rất nhiều ở Tollywood. Mới đây, nhà sản xuất đã chia sẻ một video về BTS từ trường quay khi họ bắt đầu quay tại Hyderabad. Trong video, Pawan Kalyan được trông thấy đến phim trường bằng chiếc xe hơi sang trọng và đạo diễn, giám đốc nghệ thuật và nhà thiết kế trang phục đang giải thích các cảnh cho cô ấy nghe và cũng tạo dáng chụp ảnh. Bro là phiên bản làm lại chính thức của bộ phim đình đám Tamil Vinodhaya Sitham và được đạo diễn bởi Samuthirakani. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên Sharma, Priya Prakash Varrier, Rohini, Brahmanandam và Subbaraju.

Bộ đôi chú cháu, Pawan Kalyan và Sai Dharam Tej do diễn viên chính Bro là một bộ phim được chờ đợi rất nhiều ở Tollywood. Vài ngày trước, cái nhìn đầu tiên của Powerstar từ bộ phim đã được phát hành và gây bão trên mạng. Pawan Kalyan đặt ra nhiều kỳ vọng với phong cách swag, khí chất và cổ điển của mình. Giờ đây, các nhà sản xuất đã phát hành một video về BTS từ trường quay khi họ bắt đầu quay ngày hôm nay tại Hyderabad.

Nhà làm phim đã lên Twitter và chia sẻ một video từ phim trường Bro khi Pawan Kalyan tiếp tục quay ở Hyderabad. Trong trang phục kurta và pyjama, nam diễn viên được trông thấy đến phim trường bằng chiếc xe hơi sang trọng. Người ta thấy đạo diễn, giám đốc nghệ thuật và nhà thiết kế trang phục Neeta Lulla đang giải thích các cảnh cho cô ấy nghe và cũng tạo dáng chụp ảnh.

Chia sẻ video, nhà sản xuất đã viết, “#BROisHere @PawanKalyan Garu, chúng tôi đã khuấy động tâm trạng khi anh ấy đến trường quay ngày hôm nay. #BroTheAvatar.”

Xem video của Pawan Kalyan từ bộ Bro tại đây:

Giới thiệu về anh trai

Vào thứ năm, một bộ phim có tên PKSDT đã được công bố với Bro. Các nhà sản xuất cũng chia sẻ video áp phích chuyển động của bộ phim và nó trông thật tuyệt vời. Với nền nhạc tiếng Phạn, ngôi sao Quyền lực đã được giới thiệu đầy chất swag. Pawan Kalyan được cho là sẽ đóng vai Chúa, một vai do Samuthirakani đảm nhận trong bộ phim gốc.

Bro là phiên bản làm lại chính thức của bộ phim đình đám Tamil Vinodhaya Sitham. Bản làm lại bằng tiếng Telugu cũng do Samuthirakani, người đã chỉ đạo phiên bản gốc bằng tiếng Tamil, chỉ đạo. Trong khi Sharma và Priya Prakash Varrier là nữ chính của phim cùng với Rohini, Brahmanandam và Subbaraju trong các vai phụ. Trivikram Srinivas đã cung cấp kịch bản và lời thoại cho bộ phim.

bộ phim đang đến

Pawan Kalyan tiếp theo sẽ xuất hiện trong bộ phim phiêu lưu hành động Hari Hara Veera Mallu của Krish Jagarlamudi. Anh ấy cũng có tựa đề tiếp theo của Harish Shankar là Ustaad Bhagat Singh. Nam diễn viên cũng đã công bố bộ phim sắp tới của đạo diễn Sujeeth là Sahoo, có tựa đề là OG.

ĐỌC CSONG: Người hâm mộ Jr NTR ăn mừng Simhardi được phát lại; Allu Arjun, Samantha, Mahesh Babu và những người khác gửi lời chúc mừng sinh nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *