Sau khi Jawan ra mắt, Sobhita Dhulipala, người hâm mộ cuồng nhiệt của Shah Rukh Khan, sẽ làm gì?

Sobhita Dhulipala, ngôi sao của The Night Manager, đã chia sẻ cảm xúc về bộ phim Jawan trong buổi ASK Shobhita trên Twitter. Cô cho biết rằng cô rất phấn khích với bộ phim này và có thể sẽ xem nó ngay từ ngày đầu tiên phát hành. Bộ phim Jawan do đạo diễn Atlee chỉ đạo và có sự tham gia của Shah Rukh Khan và Nayanthara. Ngoài ra, Deepika Padukone cũng sẽ xuất hiện trong một vai khách mời. Đây là tin vui cho những người hâm mộ của Shah Rukh Khan, nhưng cũng có thêm nhiều dự án khác đang chờ đợi, bao gồm Dunki của Rajkumar Hirani và bộ phim truyện do Shah Rukh Khan và con gái Suhana Khan hợp tác sản xuất.

Không thể phủ nhận rằng Shah Rukh Khan có một lượng lớn người hâm mộ. Thời điểm bộ phim của anh ấy được phát hành không gì khác hơn là một lễ kỷ niệm cho người hâm mộ của anh ấy. Sau khoảng cách gần 4 năm khi Pathaan lên màn ảnh, đó là khoảnh khắc vui mừng đối với người hâm mộ. Sau thành công vang dội của bộ phim do Siddharth Anand đạo diễn, cũng có sự tham gia của Deepika Padukone và John Abraham, mọi con mắt đều đổ dồn vào sản phẩm sắp tới của Raja Khan, Jawan. Chà, không chỉ người hâm mộ mà rất nhiều diễn viên Bollywood cũng mong chờ nó được phát hành. Một trong những cái tên đó là Sobhita Dhulipala, người đã sẵn sàng cho việc phát hành The Night Manager 2.

Sobhita Dhulipala nói về Jawan

Gần đây, giống như một số diễn viên khác, Sobhita Dhulipala cũng đã tổ chức một buổi ASK Shobhita trên tài khoản Twitter của cô ấy. Trong buổi này, một trong những người hâm mộ của anh ấy đã đặt câu hỏi liệu anh ấy có hào hứng với Jawan không? Về vấn đề này, ngôi sao của The Night Manager đã trả lời: “Siêu lừa đảo rất phấn khích. Rất có thể sẽ xem trên FDFS, thưa ngài, những người hâm mộ trung thành của SRK, rất nóng lòng được phát sóng. Nói về Jawan, bộ phim này sẽ do Atlee đạo diễn và có sự tham gia của Nayanthara cùng với SRK. Nó cũng sẽ thấy Deepika Padukone trong một vai khách mời mà cô ấy đã quay.

Kiểm tra nó ra:

Trong khi đó, ngoài Jawan, Shah Rukh Khan còn có Dunki của Rajkumar Hirani trong chú mèo con của anh ấy, bộ phim cũng có sự tham gia của Taapsee Pannu trong một vai quan trọng. Ngoài ra, Pinkvilla đã báo cáo độc quyền rằng SRK sẽ hợp tác với con gái của anh ấy là Suhana Khan cho một bộ phim truyện do Red Chillies Entertainment sản xuất cùng với Marflix Pictures do Sidharth Anand đạo diễn. Chúng tôi cũng đã báo cáo rằng bộ phim sẽ được phát hành vào cuối năm nay. Sau đó, chúng tôi cũng được biết độc quyền rằng bộ phim sẽ do Sujoy Ghosh làm đạo diễn. Nhà làm phim được biết đến với những bộ phim được đánh giá cao như Kahaani, Kahaani 2 và Badlaa cùng những bộ phim khác.

ĐỌC CSONG: ĐỘC QUYỀN: Sujoy Ghosh chỉ đạo bộ phim hành động kinh dị sắp tới của Shah Rukh Khan và Suhana Khan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *