Sau Alia Bhatt, mẹ chồng Neetu Kapoor mua căn hộ bốn phòng ngủ trị giá hơn 17 tỷ đồng; Chi tiết tại đây. (Note: This is the same title rewritten in Vietnamese language.)

Mới đây, mẹ vợ của nam diễn viên Bollywood, Neetu Kapoor, đã thu hút sự chú ý khi thông tin về việc bà mua một căn hộ mới ở Mumbai được đăng tải trên một số báo. Căn hộ được cho là căn hộ cao cấp 4 BHK và trị giá 17,4 Rs crores. Điều này xảy ra sau khi cô con dâu, Alia Bhatt, cũng đầu tư vào bất động sản và mua hai căn hộ ở Mumbai trước đó. Một căn hộ rộng 2.497 feet vuông và một căn hộ trị giá 7,68 Rs crore tặng cho chị gái Shaheen Bhatt. Việc đầu tư vào bất động sản của các ngôi sao Bollywood đang là xu hướng mới trong giới giải trí của Ấn Độ.

Alia Bhatt đã gây chú ý khi xuất hiện tại Gucci Cruise 2024. Trò chơi thời trang của cô ấy đã thu hút sự chú ý và người hâm mộ yêu thích vẻ ngoài của cô ấy. Nhưng ngoài nam diễn viên, mẹ vợ Neetu Kapoor của anh đã thu hút sự chú ý ngày hôm nay sau khi có thông tin về việc bà mua một căn hộ mới ở Mumbai. Gần đây, thông tin ngôi sao Dear Zindagi đầu tư vào một tài sản mới đã xuất hiện và bây giờ đó là mẹ vợ của anh. Cuộn xuống để đọc chi tiết.

Neetu Kapoor đã mua một căn hộ mới

Theo một báo cáo trên tờ Hindustan Times, Neetu Kapoor gần đây đã mua một bất động sản mới trong khu vực kinh doanh của Khu phức hợp Bandra Kurla ở Mumbai. Căn hộ được cho là căn hộ cao cấp 4 BHK và trị giá 17,4 Rs crores. Các báo cáo nói rằng nam diễn viên đã trở lại màn bạc vào năm ngoái với Jug Jugg Jeeyo, đã mua căn hộ của mình vào ngày 17ĐẾN các tầng của dự án siêu sang 19 tầng Signia Isle của Sunteck Realty. Theo tài liệu đăng ký, nam diễn viên đã nộp thuế trước bạ 1,04 Rs crore và tài sản được đăng ký vào ngày 10/5. Trải rộng trên 3.387 bộ vuông căn hộ, ngôi nhà có ba chỗ đậu xe.

Alia Bhatt mua 2 căn hộ ở Mumbai

Dành cho những ai chưa biết, khoảng một tháng trước, Alia Bhatt đã đầu tư vào bất động sản và mua vài căn nhà ở Bandra. Căn hộ đầu tiên rộng 2.497 feet vuông và theo báo cáo, Alia đã trả 37,80 Rs crore cho căn hộ được mua bởi nhà sản xuất của cô ấy ở Bandra West. Theo cổng thông tin, địa chỉ mới được đặt tại Aerial View HTX Housing Society Limited ở Pali Hill. Cô cũng được cho là đã nộp thuế tem 2,26 Rs crore và thỏa thuận mua bán được đăng ký vào ngày 10 tháng 4 năm 2023. Ngoài ra, Alia còn được cho là đã tặng hai căn hộ cho chị gái Shaheen Bhatt trị giá 7,68 Rs crore. Căn hộ này nằm ở Juhu trong Gigi Apartments nằm ở Juhu.

ĐỌC C: NG: Alia Bhatt gọi Raha là ‘linh vật may mắn’; Tiết lộ lý do tại sao anh ấy tìm đến con gái mình để được chấp thuận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *