Sarah Snook của Succession chào đón đứa con đầu lòng với chồng Dave Lawson; Chia tay show với lời chia tay sâu sắc.

Sarah Snook, ngôi sao của bộ phim truyền hình nổi tiếng của HBO, Người Kế vị, đã chính thức thông báo về sự ra đời của đứa con đầu lòng của cô với chồng Dave Lawson trên Instagram. Trong bức thông báo, Sarah cũng vinh danh bộ phim truyền hình đã thay đổi cuộc đời mình. Cô đã chia sẻ những cảm xúc và kinh nghiệm làm việc trong chương trình, gọi đó là “điểm nhấn trong sự nghiệp”. Ngoài ra, Sarah cũng nhắc đến những kỷ niệm và tình bạn thân thiết trong quá trình làm việc trong bộ phim. Bài viết cũng đề cập đến tập cuối của Người Kế vị mùa thứ 4, được phát sóng gần đây và được fan hâm mộ đánh giá cao.

Kế vị Shiv hay còn gọi là Sarah Snook là một người mẹ mới! Nữ diễn viên đã lên Instagram để thông báo một cách tinh tế về sự xuất hiện của đứa con đầu lòng với chồng Dave Lawson. Trong khi chia sẻ tin tức tuyệt vời, thay đổi cuộc đời này, Sarah cũng vinh danh một điều khác mà cô nói đã thay đổi cuộc đời mình – bộ phim truyền hình dài tập nổi tiếng Succession của HBO, đã phát sóng tập cuối ngày hôm qua.

Cuộn xuống để đọc ghi chú của Sarah Snook.

Sarah Snook vinh danh Kế vị bằng một thông báo ngọt ngào

Sarah đã lên Instagram và chia sẻ một bức ảnh ngọt ngào có cô ấy và một cái nhìn thoáng qua của cô ấy với đứa con mới sinh của cô ấy. Bộ đôi mẹ và bé đang xem tập cuối được bàn tán nhiều của Người kế vị mùa 4 trên sóng truyền hình. Cùng với bức ảnh, anh ấy cũng viết một bức thư dài bày tỏ cảm xúc và kinh nghiệm làm việc trong chương trình mà anh ấy nói sẽ là ‘điểm nhấn trong sự nghiệp’.

“Thật khó để diễn tả buổi biểu diễn này có ý nghĩa như thế nào đối với tôi. Những nơi tôi phải đến, những tài năng tuyệt vời mà tôi được làm việc cùng…tôi rất đau lòng vì mọi chuyện đã kết thúc. Nhưng trái tim tôi phải chứa đầy tất cả những kỷ niệm, thời gian tốt đẹp, thử thách và thành công, để có thể phá vỡ tất cả… vì vậy điều đó khiến tôi biết ơn. May mắn được tham gia vào cuộc phiêu lưu điên rồ này của một chương trình sẽ là một điểm nhấn trong sự nghiệp, một điều chắc chắn sẽ khó có thể vượt qua. Tôi rất, rất tự hào và khiêm tốn trước sự làm việc chăm chỉ của mọi người hết mùa này đến mùa khác: tất cả chúng ta đều đặt ra những tiêu chuẩn cao cho nhau, sau đó vượt qua chúng và trở nên xuất sắc, trong mọi bộ phận.”
Sarah Snook

Bài đăng trên Instagram của Sarah Snook

Sarah Snook sau đó nói thêm rằng cô ấy sẽ nhớ tất cả những thăng trầm khi làm việc trong chương trình – tình bạn thân thiết, kịch bản, địa điểm, mối quan hệ một người, buổi sáng sớm và những thay đổi vào phút cuối. Sau đó, anh ấy nói thêm rằng anh ấy sẽ nhớ những người tài năng trong chương trình nhất.

“Tôi vừa xem tập cuối của mùa trước về một thứ đã thay đổi cuộc đời tôi. Và bây giờ, cuộc sống của tôi lại thay đổi. Cảm ơn vì tất cả tình yêu và sự ủng hộ,” cô kết thúc bức thư.

Tìm hiểu xem dàn diễn viên Kế vị sẽ làm gì tiếp theo.

ĐỌC CSONG: Ngoại truyện mùa 4: Fan không ngớt lời khen tập cuối ‘hoàn hảo nốt nhạc’, gọi ‘đau lòng’, ‘đau lòng’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *