“Sara Ali Khan xem ‘Sahparivaar’ Zara Hatke Zara Bachke; Dành ngày Chủ nhật với mẹ Amrita và anh trai Ibrahim”

Sara Ali Khan – nữ diễn viên được yêu thích nhất trong lĩnh vực điện ảnh đã có một buổi hẹn xem phim đầy thú vị cùng gia đình và nhóm bạn thân. Vào ngày thứ hai, bộ phim mới của cô, Zara Hatke Zara Bachke đã thu về khoảng 7 – 7,25 Rs crore. Sau khi rời rạp, Sara đã chụp ảnh selfie dễ thương với mẹ và anh trai trên câu chuyện Instagram của mình. Cánh săn ảnh đã chộp được khoảnh khắc hai chị em hoàn hảo, khi Sara đang chăm sóc Ibrahim và liên tục gọi anh ấy là ‘chota bhai’. Bộ phim hiện đạt 12,25 crore và được cho là sẽ vượt mốc 20 Rs crore vào cuối tuần.

Sara Ali Khan là một trong những nữ diễn viên được yêu thích nhất trong lĩnh vực điện ảnh. Anh ấy đang bận rộn quảng bá cho bộ phim mới Zara Hatke Zara Bachke, do Vicky Kaushal đóng chính, sẽ ra rạp vào ngày 2 tháng 6. Sau buổi chiếu, nữ diễn viên đã chia sẻ phản ứng của người hâm mộ trên câu chuyện Instagram của mình. Nhìn chung, bộ phim đã được đón nhận nồng nhiệt. Theo báo cáo, bộ phim đã thu về khoảng 7 – 7,25 Rs crore vào ngày thứ hai. Giữa lúc nhận được phản hồi tích cực tại phòng vé, vào tối Chủ nhật, người ta thấy Sara đang xem phim của cô ấy cùng mẹ Amrita Singh và anh trai Ibrahim Khan ở Mumbai.

Sara Ali Khan xem Zara Hatke Zara Bachke ‘sahparivaar’

Nam diễn viên đã đăng câu chuyện trên Instagram của mình và chia sẻ một bức ảnh selfie dễ thương với mẹ và anh trai. Họ rất thích xem phim với nhân viên của họ. Anh ấy chú thích nó, “Chủ nhật đã dành Sahparivaar trong rạp.” Sara trông rất hào hứng khi xem phim cùng gia đình và nhóm của mình. Hãy xem:

Sara Ali Khan, Ibrahim Khan, Amrita Singh (Tín dụng hình ảnh: Sara Ali Khan Instagram story)

Sau khi Sara rời rạp, cánh săn ảnh đã chộp được khoảnh khắc hai chị em hoàn hảo. Người ta thấy cô ấy đang chăm sóc Ibrahim và liên tục gọi anh ấy là ‘chota bhai’. Khi các tay săn ảnh trêu chọc cô ấy bằng câu đối thoại nổi tiếng ‘darshako’, người ta thấy cô ấy đáp lại họ một cách dễ thương. Hãy xem:

Trong buổi hẹn xem phim với gia đình, Sara Ali Khan mặc một chiếc kurta salwar màu trắng. Mẹ anh kết nghĩa với anh trong khi anh trai chọn áo xanh. Mẹ và anh trai của Sara dường như rất thích bộ phim vì có thể thấy họ nở nụ cười triệu đô.

Bộ sưu tập Sara Ali Khan và Vicky Kaushal Zara Hatke Zara Bachke

Bộ phim Sara và Vicky đã thu về khoảng 3,35 Rs crore vào ngày đầu tiên trong chuỗi quốc gia trong khi vào ngày thứ 2, nó tiếp tục thu về 4,45 Rs crore. Phim hiện đạt 12,25 crore. Đến cuối tuần, bộ phim được cho là sẽ vượt mốc 20 Rs crore mặc dù cạnh tranh với Spider-Man: Spider-Verse.

ĐỌC CSONG: Bạn có biết Sara Ali Khan từ chối chi 400 Rs khi chuyển vùng ở Abu Dhabi? Nam diễn viên nói ‘tôi rất keo kiệt’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *