“Sara Ali Khan xác nhận sự ra mắt của Ibrahim Ali Khan trong Bollywood; Tiết lộ anh ấy vừa hoàn thành việc quay phim đầu tiên của mình”

Sara Ali Khan vừa xác nhận rằng anh trai cô, Ibrahim Ali Khan sẽ ra mắt Bollywood với tư cách là một diễn viên. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Sara Ali Khan tiết lộ rằng Ibrahim đã đóng máy bộ phim đầu tiên của mình. Trước đó, Ibrahim đã hỗ trợ Karan Johar trên phim trường Rocky Aur Rani Ki Prem Kahani. Sara Ali Khan và Ibrahim Ali Khan là anh em ruột thịt và họ thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đẹp và vui nhộn của họ trên mạng xã hội. Sara Ali Khan cũng đã tham dự Liên hoan phim Cannes 2023 và sẽ xuất hiện trong nhiều bộ phim trong tương lai.

Sara Ali Khan và anh trai Ibrahim Ali Khan chưa bao giờ thất bại trong việc đạt được mục tiêu cuối cùng là anh em ruột thịt. Từ ‘trò đùa gõ cửa’ trên Instagram cho đến những khoảnh khắc đẹp của họ trong kỳ nghỉ gia đình, người hâm mộ thích xem những bức ảnh và video độc đáo, vui nhộn và dễ thương của họ cùng nhau. Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn, Sara Ali Khan đã xác nhận việc Ibrahim sẽ ra mắt Bollywood với tư cách là một diễn viên. Mặc dù thực tế đã biết rằng Ibrahim đã hỗ trợ Karan Johar trên phim trường Rocky Aur Rani Ki Prem Kahani, nhưng không có gì được biết về màn ra mắt của anh ấy. Tuy nhiên, hiện tại, Sara Ali Khan đã chia sẻ rằng Ibrahim đã đóng máy bộ phim đầu tiên của mình với tư cách là một diễn viên.

Sara Ali Khan xác nhận anh trai Ibrahim Ali Khan sẽ ra mắt Bollywood

Sara Ali Khan, người vừa tham dự Liên hoan phim Cannes 2023, đã nói chuyện với Film Companion về những phẩm chất của mẹ cô, bà Amrita Singh. “Tôi nghĩ mẹ chính là hình ảnh thu nhỏ của sức mạnh nên bà là người rất mạnh mẽ về mặt cảm xúc. Bà ngủ rất yên bình. Vì vậy, tôi không nghĩ rằng tôi đã có được sự bình yên cho mẹ, nhưng tôi nghĩ cả hai chúng tôi đều là những người sống tình cảm và tôi nghĩ tôi Tôi thấy điều đó nhiều nhất khi tôi thấy Ibrahim về nhà,” Sara nói.

Sau đó, anh ấy xác nhận việc Ibrahim ra mắt ở Bollywood và nói: “Bạn biết đấy, anh ấy vừa quay xong bộ phim đầu tiên với tư cách là một diễn viên, điều mà tôi không thể tin được. Vâng, mẹ là vậy và mỗi khi mẹ về nhà, dù là từ trường hay đi quay phim, cả hai chúng tôi đều có thái độ rất yêu thương và yêu thương, điều này đối với mẹ và đó là lúc tôi nhận ra, tôi có trái tim của mẹ. Bởi vì chúng tôi đối xử với Ibrahim rất giống nhau.”

Trong khi đó, Sara Ali Khan vừa trở lại Mumbai sau màn ra mắt hoành tráng tại Liên hoan phim Cannes 2023. Tại liên hoan phim, nữ diễn viên Zara Hatke Zara Bachke gây chú ý với vẻ ngoài vô cùng quyến rũ.

Về mặt công việc, Sara Ali Khan tiếp theo sẽ xuất hiện trong Zara Hatke Zara Bachke của Laxman Utekar, cùng với Vicky Kaushal. Anh ta cũng có Ae Watan Mere Watan Jagan Shakti, và Mubarak Killing Homi Adajania.

ĐỌC CSONG: Sara Ali Khan tung bức ảnh dễ thương với cậu bé sinh nhật Ibrahim Ali Khan: ‘Ngày con chào đời, mẹ biết mẹ sẽ không..’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *