Sara Ali Khan và Vicky Kaushal hợp tác hoàn hảo trong Tere Vaaste để làm ngọt ngào thứ Hai

Sara Ali Khan và Vicky Kaushal đã tạo ra một phản ứng hóa học tuyệt vời trên màn ảnh trong bộ phim mới Zara Hatke Zara Bachke. Các diễn viên đã phát hành bài hát thứ hai của bộ phim có tựa đề Tere Vaaste, một giai điệu nhẹ nhàng thể hiện tình yêu chân thành của Vicky dành cho Sara. Phản ứng hóa học của cặp đôi trên màn ảnh đóng vai trò như quả anh đào hoàn hảo ở trên cùng. Bài hát được sáng tác bởi Sachin-Jigar, với giọng hát của Varun Jain, Shadab Faridi, Altamash Faridi và Sachin-Jigar, và được viết bởi Amitabh Bhattacharya. Zara Hatke Zara Bachke kể về câu chuyện độc đáo của Kapil và Soumya, một cặp vợ chồng đã từng yêu nhau điên cuồng nhưng giờ không thể chịu đựng được nhau.

Mọi con mắt đều đổ dồn về Sara Ali Khan và Vicky Kaushal kể từ khi bộ phim mới Zara Hatke Zara Bachke của họ được công bố. Các diễn viên bắt đầu quảng cáo cho bộ phim của họ bằng một cú nổ lớn ở Mumbai, nơi họ tung ra đoạn giới thiệu bài hát của mình. Gần đây, bài hát đầu tiên trong bộ phim Phir Aur Kya Chahiye của họ đã được phát hành và nhanh chóng nó đã trở nên gần gũi với trái tim của mọi người. Chà, hiện tại Sara và Vicky đang ở Jaipur, nơi họ đang quảng bá bộ phim của mình theo một phong cách khá độc đáo. Hôm nay, các diễn viên đã phát hành bài hát thứ hai trong bộ phim của họ có tựa đề Tere Vaaste.

Tere Vaaste từ Zara Hatke Zara Bachke đã ra mắt

Cái này từ Zara Hatke Zara Bachke là một số lãng mạn khác thể hiện sự lãng mạn của Kapil và Somya một cách tuyệt vời. Tere Vaaste là một giai điệu nhẹ nhàng cho thấy Vicky Kaushal bày tỏ tình yêu chân thành của mình dành cho Sara Ali Khan và hứa hẹn cả mặt trăng với người phụ nữ anh yêu. Bài hát ghi lại sự kỳ diệu của tình yêu, với phản ứng hóa học trên màn ảnh của Vicky và Sara đóng vai trò như quả anh đào hoàn hảo ở trên cùng. Cả hai trông giống như một cặp trời sinh khi họ phải lòng nhau khi khám phá những con đường xinh đẹp của Indore. Điều làm cho bài hát trở nên đặc biệt hơn nữa là ca từ có hồn và cao siêu. Được sáng tác bởi Sachin-Jigar, với giọng hát của Varun Jain, Shadab Faridi, Altamash Faridi và Sachin-Jigar, bài hát được viết bởi Amitabh Bhattacharya.

Kiểm tra nó ra:

Vicky Kaushal và Sara Ali Khan nói về bài hát

Nói về bài hát, Vicky Kaushal cho biết: “Bài hát này hay vì nó đơn giản và cảm động. Mặc dù bài hát đầu tiên của chúng tôi có sức hấp dẫn sâu sắc nhưng bài hát này cũng sẽ đi thẳng vào trái tim của mọi người”. Chia sẻ suy nghĩ của mình về ca khúc, Sara Ali Khan cho biết, “Tere Vaaste mang một chất ngọt ngào, cổ điển của trường học. Thật thú vị khi quay bài hát này với Vicky, và bài hát cũng rất thú vị”.

Zara Hatke Zara Bachke kể về câu chuyện độc đáo của Kapil và Soumya, một cặp vợ chồng đã từng yêu nhau điên cuồng nhưng giờ không thể chịu đựng được nhau. Khi lưỡi gươm ly hôn treo lơ lửng trên đầu cặp vợ chồng này, những gì xảy ra tiếp theo hình thành bản chất hướng đi của Laxman Utekar.

ĐỌC C: NG: XEM: Sara Ali Khan bị tấn công khi cô đến thăm Ajmer Sharif Dargah trước ngày phát hành của Zara Hatke Zara Bachke

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *