Sara Ali Khan và Shubman Gill thực sự hủy theo dõi nhau trên mạng xã hội? (Vietnamese title)

Sara Ali Khan và Shubman Gill có thực sự chia tay và ngừng theo dõi nhau trên mạng xã hội hay không? Với tình hình quan hệ giữa hai người, những tin đồn về hẹn hò cũng đã bùng nổ trên Internet. Tuy nhiên, một số Redditor đã chỉ ra rằng cả hai chưa bao giờ theo dõi nhau ngay từ đầu. Mặc dù chưa có xác nhận chính thức từ cặp đôi này, tin đồn về mối quan hệ của họ vẫn luôn thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Trước đó, Shubman Gill đã có mối quan hệ tình cảm với Sara Tendulkar – con gái của huyền thoại cricket Sachin Tendulkar.

Tin đồn về mối quan hệ của vận động viên cricket Shubman Gill và nữ diễn viên Bollywood Sara Ali Khan đã lan truyền trên Internet sau khi cả hai bị phát hiện cùng nhau tại một nhà hàng vào năm ngoái. Sau đó, một đoạn video quay cảnh Sara và Shubman rời cùng một khách sạn và lên cùng một chuyến bay càng làm dấy lên đồn đoán hẹn hò. Dù Sara Ali Khan và Shubman Gill đều không thừa nhận những tin đồn này nhưng người hâm mộ vẫn tin rằng cả hai đang hẹn hò với nhau. Tuy nhiên, hiện nay các báo cáo trên Internet cho rằng Sara và Shubman được cho là đã chia tay và cũng ngừng theo dõi nhau trên mạng xã hội. Nó có đúng không? Redditors không nghĩ như vậy!

Sara Ali Khan và Shubman Gill có đang hẹn hò với nhau không?

Các báo cáo trên Internet cho rằng Sara Ali Khan và Shubman Gill được cho là đã từ bỏ mối quan hệ vì họ đã hủy theo dõi nhau trên mạng xã hội. Nhiều người hâm mộ đã lên phương tiện truyền thông xã hội của họ để suy đoán về những gì đã xảy ra giữa họ. Tuy nhiên, một số Redditor chỉ ra rằng Sara Ali Khan và Shubman Gill chưa bao giờ theo dõi nhau ngay từ đầu. Một bài đăng trên trang Reddit ‘BollyBlindsNGossip’ đã nêu, “Sara Ali Khan chia tay Shubman Gill? Cả hai dừng lại với nhau. Một số Redditor đã trả lời bài đăng này, bình luận rằng cả hai đã hủy theo dõi nhau ngay từ đầu.

Bình luận Reddit

Bình luận Reddit

Bình luận Reddit

“Sara Khan và Shubman không bao giờ theo dõi nhau. Anh ấy và Sara Tendulkar đã theo dõi, hủy theo dõi nhiều lần trong quá khứ và hiện đã bỏ theo dõi nhau trong một thời gian dài,” một người dùng Reddit viết, trong khi một người khác nhận xét, “Họ không bao giờ theo dõi nhau. Trò chơi an toàn.”

Trước khi có tin đồn bắt đầu liên kết Sara Ali Khan và Shubman Gill với nhau vào năm ngoái, vận động viên cricket này trước đó đã có mối quan hệ tình cảm với Sara Tendulkar, con gái của Sachin Tendulkar.

ĐỌC CSONG: Shubman Gill có thú nhận hẹn hò với bạn gái tin đồn Sara Ali Khan trong chương trình trò chuyện Dil Diyan Gallan không? xem nó

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *