Sara Ali Khan tiết lộ về lần ra mắt tại Cannes 2023; Kể về cuộc gặp gỡ với Leonardo DiCaprio.

Sara Ali Khan đã có màn ra mắt ấn tượng tại Liên hoan phim Quốc tế Cannes 2023 và khiến người hâm mộ phải kinh ngạc trước sự xuất hiện tuyệt đẹp của cô tại sự kiện này. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Sara đã chia sẻ về trải nghiệm của mình tại Cannes 2023 và tiết lộ rằng cô đã gặp nam thần điển trai Hollywood Leonardo DiCaprio. Ngoài ra, Sara cũng nói về việc được làm bạn với các diễn viên từ khắp nơi trên thế giới và học hỏi về văn hóa của nhiều quốc gia khác nhau. Về mặt nghề nghiệp, Sara đang chuẩn bị cho việc phát hành bộ phim mới nhất Zara Hatke Zara Bachke và sẽ chia sẻ không gian màn hình với Karisma Kapoor trong bộ phim kinh dị tội phạm Murder Mubarak.

Sara Ali Khan, người đang bận rộn quảng bá cho bộ phim mới nhất Zara Hatke Zara Bachke, đã xuất hiện lần đầu tiên tại Liên hoan phim Quốc tế Cannes 2023 cách đây vài ngày. Nam diễn viên đã có màn ra mắt ấn tượng và khiến người hâm mộ phải kinh ngạc trước sự xuất hiện tuyệt đẹp của anh tại liên hoan phim. Nam diễn viên cũng có những bài phát biểu rất hay về văn hóa, điện ảnh và nghệ thuật Ấn Độ khi tham dự Cannes. Bây giờ, trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Sara đã nói về trải nghiệm của mình tại Cannes 2023, đồng thời tiết lộ rằng cô đã gặp nam thần điển trai Hollywood Leonardo DiCaprio!

Sara Ali Khan tiết lộ gặp Leonardo DiCaprio tại Cannes 2023

Trong khi nói chuyện với India Today, Sara Ali Khan đã nói về trải nghiệm của cô tại Cannes 2023 và nói rằng cô đã tìm hiểu về văn hóa của nhiều quốc gia khác nhau và thấy nó được hoan nghênh. Anh ấy cũng nói về việc được làm bạn với các diễn viên từ khắp nơi trên thế giới. “Tôi nghĩ rằng tôi đã học được rằng mỗi quốc gia đều có nền văn hóa riêng. Tất nhiên chúng tôi biết điều này, nhưng chứng kiến ​​nó được tôn vinh.. Tôi đã đi cùng với các diễn viên đến từ Ả Rập Saudi, Ai Cập, Lebanon, Paris, thậm chí tôi còn gặp cả Leonardo DiCaprio. Tôi nghĩ cuối cùng, bất chấp tất cả những khác biệt về quốc gia, khu vực, niềm đam mê mà tất cả chúng ta đều cảm nhận là như nhau. Thật vậy, nó cho tôi thấy điện ảnh vượt qua tất cả các loại ranh giới chủ nghĩa dân tộc như thế nào,” Sara nói.

Hơn nữa, anh ấy được hỏi rằng anh ấy muốn đi trên thảm đỏ với nam diễn viên Hollywood nào, và anh ấy đã đặt tên cho Ryan Gosling. “Tôi nghĩ ngay bây giờ Vicky Kaushal là người duy nhất tôi sẽ nói ngay cả khi bạn nói Hollywood, nhưng Ryan Gosling. Main hamesha aise hi karti hoon, main sahijawaab deke bol hi deti hoon!” Sarah nói.

Mặt trước tác phẩm của Sara Ali Khan

Về mặt nghề nghiệp, Sara Ali Khan đang chuẩn bị cho việc phát hành bộ phim mới nhất Zara Hatke Zara Bachke, đóng chung với Vicky Kaushal. Anh ấy cũng sẽ chia sẻ không gian màn hình với Karisma Kapoor trong bộ phim kinh dị tội phạm Murder Mubarak. Ngoài ra, Sara còn có Ae Watan Mere Watan đang được triển khai.

ĐỌC CSONG: Bộ Devnaagri sharara trị giá 52K Rs của Sara Ali Khan chứng minh rằng màu hồng fuchsia là màu đẹp nhất của mùa hè

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *