Sara Ali Khan suýt ngã sau khi Rakhi Sawant cố nâng cô ấy trong phòng vệ sinh? Xem video

Sau khi cô nàng Sara Ali Khan tham gia sự kiện tại Abu Dhabi, một đoạn video vô cùng hài hước và đáng yêu được tung lên mạng xã hội. Trong đoạn video đó, Sara cùng Rakhi Sawant đã khiến người xem thích thú khi hai người khiêu vũ trong phòng tắm. Trong bộ đồ màu đỏ rực rỡ, cả hai đã thể hiện sự hợp tác tuyệt vời khi nhảy theo bài hát Baby Tujhe Paap Lagega. Tuy nhiên, đoạn video còn ghi lại cảnh Sara suýt ngã nhưng may mắn có Rakhi đỡ đầy dễ thương. Hiện tại, Sara đang rất bận rộn với công việc quảng bá cho bộ phim mới của cô – Zara Hatke Zara Bachke, cùng với sự tham gia của Vicky Kaushal. Ngoài ra, cô còn có nhiều dự án khác đang chờ đón khán giả trong thời gian tới.

Sara Ali Khan hiện đang trong một đợt quảng bá rầm rộ và mọi con mắt đều đổ dồn vào cô khi bộ phim Zara Hatke Zara Bachke của cô sắp phát hành. Nam diễn viên cùng với Vicky Kaushal không từ bỏ việc chiêu đãi người hâm mộ trên mạng xã hội trước khi bộ phim của họ ra mắt. Chúng ta đều biết rằng Sara khá tích cực trên mạng xã hội và không bao giờ ngần ngại thử những điều mới cũng như chạy theo các xu hướng trên mạng xã hội. Chà, lần này anh ấy đã đạt đến một tầm cao mới với sự hợp tác của anh ấy với Rakhi Sawant và chúng tôi chắc chắn rằng, bạn sẽ không thể nhịn được cười.

Sara Ali Khan và Rakhi Sawant khiêu vũ trong phòng tắm

Sara Ali Khan tham dự một sự kiện được tổ chức tại Abu Dhabi. Anh ấy hiện đang chờ phát hành bộ phim được nhắc đến nhiều Zara Hatke Zara Bachke, bộ phim cũng có sự tham gia của Vicky Kaushal trong một vai quan trọng. Trong video, chúng ta có thể thấy Sara xinh đẹp trong chiếc váy đỏ rực. Cô ấy mặc một chiếc áo cánh màu đỏ và một chiếc saree màu đỏ mà cô ấy xếp nếp rất sành điệu. Vừa bước ra khỏi phòng tắm, anh gặp Rakhi Sawant cũng mặc đồ đỏ. Rakhi trông thật xinh đẹp trong chiếc váy màu đỏ mà cô ấy kết hợp với một chiếc mũ lớn. Có thể thấy cả hai người họ đang nhảy theo bài hát Baby Tujhe Paap Lagega do Zara Hatke Zara Bachke hát và cuối cùng, chúng ta có thể thấy Rakhi đang cố gắng đỡ Sara, người có vẻ như cô ấy đã bị ngã trước khi video kết thúc.

Kiểm tra nó ra:

Mặt trước tác phẩm của Sara Ali Khan

Về mặt nghề nghiệp, Sara Ali Khan đang chuẩn bị cho việc phát hành bộ phim mới nhất Zara Hatke Zara Bachke, đóng chung với Vicky Kaushal. Anh ấy cũng sẽ chia sẻ không gian màn hình với Karisma Kapoor trong bộ phim kinh dị tội phạm Murder Mubarak. Ngoài ra, Sara còn có Ae Watan Mere Watan đang được triển khai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *