“Sara Ali Khan quyết tâm thăm đền Ajmer Sharif để đáp trả những nghi vấn về hành động của mình”

Sara Ali Khan, một trong những diễn viên trẻ triển vọng của Bollywood, đang rất bận rộn với việc quảng bá cho bộ phim mới của cô, Zara Hatke Zara Bachke. Cô cũng đã cùng Vicky Kaushal đi đến nhiều thành phố để tương tác với người hâm mộ. Tuy nhiên, khi đến thăm các địa điểm tôn giáo, Sara thường nhận được những bình luận tiêu cực. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, cô đã mở lòng và đáp trả những bình luận đó. Ngoài ra, bài viết cũng giới thiệu về bộ phim mới của Sara và Vicky, cùng những chuyến đi thú vị của hai diễn viên này.

Sara Ali Khan hiện đang trong một đợt quảng cáo rầm rộ và không bỏ lỡ cơ hội quảng bá cho bộ phim mới nhất của cô ấy Zara Hatke Zara Bachke. Bộ phim Laxman Utekar này cũng có sự tham gia của Vicky Kaushal, người đã tham gia cùng Sara và đi đến các thành phố khác để giao lưu với người hâm mộ của họ. Bên cạnh việc đến các điểm vui chơi, nhà hàng…, nam diễn viên cũng đảm bảo không bỏ qua các địa điểm tôn giáo ở một số thành phố nhất định. Tất cả chúng ta đều biết rằng anh ấy khá sùng đạo và hay lui tới chùa chiền. Hôm nay, anh cũng đến thăm Mahakaleshwar Jyotirlinga để cầu phước lành. Nhưng anh ấy thường bị đặt câu hỏi về việc đến thăm ngôi đền vì tôn giáo của anh ấy từ khi sinh ra. Cuộn xuống để đọc những gì anh ấy đã nói với người đó.

Sara Ali Khan mở lòng về chuyến viếng thăm ngôi đền của mình

Sara Ali Khan gần đây đã tương tác với giới truyền thông trong một cuộc họp báo. Anh ấy được hỏi về việc anh ấy thường xuyên đến chùa và những bình luận tiêu cực mà anh ấy nhận được về việc đó. Nam diễn viên bình tĩnh và dũng cảm đả kích những người đưa ra bình luận tiêu cực. Anh ấy nói rằng anh ấy rất coi trọng công việc của mình và anh ấy làm việc vì khán giả. Anh ấy nói thêm rằng nếu khán giả không thích công việc của anh ấy thì anh ấy sẽ cảm thấy tồi tệ nhưng việc đi chùa là lựa chọn cá nhân của anh ấy. Anh ấy nói thêm, “Main Ajmer Sharif utni shiddat se jaungi jitni ki Bangla Sahib, jitna Mahakal, aur main jaati rahungi. Toh jisko bhi jo bolna hai, woh bol sakte hai. Tôi không có vấn đề gì. Lekin bhi jaakar saabse jaruri baat ye hoti hai ki aapko waha ki uorja achchi lagni chahiye… main uorja mein maanyata rakhti hoon.”

Kiểm tra nó ra:

Giới thiệu về Zara Hake

Được đạo diễn bởi Laxman Utekar, Zara Hatke Zara Bachke có sự tham gia của Vicky Kaushal và Sara Ali Khan trong các vai chính. Phim sẽ ra rạp vào ngày 2/6. Các diễn viên đã chiêu đãi người hâm mộ của họ trên mạng xã hội bằng các chuyến thăm đến các thành phố khác nhau. Gần đây họ đã tham dự trận chung kết IPL ở Ahmedabad và sau đó đến Indore ngày hôm nay.

ĐỌC CSONG: Sara Ali Khan chợp mắt trong khi Vicky Kaushal nói ‘cần hui nahi hai poori’ sau khi thưởng thức trận chung kết IPL 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *