“Sara Ali Khan phản ứng thế nào khi kiểu tóc Cannes 2023 của cô bị so sánh với ‘Badi Amma’ Sharmila Tagore?”

Sara Ali Khan là một trong những diễn viên trẻ triển vọng của Bollywood và là một trong những người nổi tiếng xuất hiện tại Liên hoan phim Cannes 2023. Trong sự kiện này, cô đã gây ấn tượng với những bộ trang phục tinh tế và sang trọng. Tuy nhiên, việc kiểu tóc cổ điển của cô bị so sánh với bà ngoại Sharmila Tagore đã gây ra sự chú ý của cả truyền thông và người hâm mộ. Trong phát biểu của mình tại lễ khai mạc Gian hàng Ấn Độ tại Cannes, Sara cũng đã thể hiện sự tự hào về nền văn hóa của đất nước và kêu gọi sự đoàn kết trong ngành điện ảnh.

Sara Ali Khan đã có một tuyên bố thời trang khá thú vị tại Liên hoan phim Cannes 2023. Lần đầu tiên người ta thấy cô mặc một chiếc váy Abu Jani và Sandeep Khosla lehenga, sau đó là một chiếc váy đen nổi bật với những chi tiết trang trí bằng vàng hình trái tim. Vào Ngày thứ 2 của Cannes, Sara Ali Khan mặc một bộ saree kết hợp đen trắng và kiểu tóc cổ điển bổ sung hoàn hảo cho bộ đồng phục của cô. Kiểu tóc của cô ấy ngay lập tức khiến chúng tôi nhớ đến kiểu tóc của bà ngoại Sharmila Tagore. Đây là phản ứng của Sara khi bị so sánh với Badi Amman của cô ấy!

Sara Ali Khan phản ứng khi bị so sánh với bà ngoại Sharmila Tagore

Sara Ali Khan đã phản ứng trước một bức ảnh ghép trên Instagram so sánh kiểu tóc cổ điển của Sara với kiểu tóc hoàng gia của Sharmila Tagore. Sara được nhìn thấy với mái tóc được búi gọn gàng, chỉ để lại một sợi để tạo khuôn mặt. Một bức ảnh cũ của Sharmila Tagore cũng cho thấy cô ấy có kiểu tóc tương tự. Phản ứng trước bức ảnh ghép này, Sara Ali Khan đã đăng câu chuyện trên Instagram của mình và viết rằng bà của cô là mẫu mực của vẻ đẹp và sự thanh lịch, và so với bà thì không thể tự hào hơn.

Sara Ali Khan viết: “Hình ảnh thu nhỏ của vẻ đẹp và sự duyên dáng- Badi Amma thân yêu của tôi Mặc dù gợi ý so sánh này không thể được khen ngợi. Hãy xem câu chuyện trên Instagram của cô ấy bên dưới.

Câu chuyện trên Instagram của Sara Ali Khan

Bài phát biểu của Sara Ali Khan tại lễ khai mạc Gian hàng Ấn Độ tại Cannes

Trong khi đó, Sara Ali Khan, Madhur Bhandarkar, Vijay Varma và các diễn viên khác đã tham gia cùng Bộ trưởng L Murugan tại Liên hoan phim Cannes 2023 khi họ khánh thành Nhà trưng bày Ấn Độ. Bài phát biểu của Sara trong lễ nhậm chức đã lan truyền trên mạng xã hội và khiến người hâm mộ vô cùng kinh ngạc.

Trong bài phát biểu của mình, Sara nói: “Chúng ta nên tự hào hơn và nói nhiều hơn về nền văn hóa của mình. Và chúng ta sẽ có thể mang nó đi khắp thế giới. Tôi nghĩ điện ảnh và nghệ thuật vượt qua ngôn ngữ, vùng miền và quốc tịch. Tôi nghĩ chúng ta nên đoàn kết, và trong khi chúng ta ở đây trên sân khấu toàn cầu đại diện cho đất nước của chúng ta, chúng ta không nên quên chúng ta là ai. Vì vậy, chúng tôi có thể duy trì nội dung tự nhiên trong nội dung mà chúng tôi tạo ra, bởi vì tôi nghĩ đó là điều thực sự gây được tiếng vang với phần còn lại của thế giới.”

ĐỌC C: NG: Cannes 2023: Sara Ali Khan vinh danh di sản Ấn Độ của cô khi cô ra mắt thảm đỏ trong bộ váy lehenga; NHỮNG BỨC ẢNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *