Sara Ali Khan ngủ, trong khi Vicky Kaushal nói ‘không ngủ đủ’ sau khi xem trận chung kết IPL 2023. (Revised title in Vietnamese: “Sara Ali Khan ngủ, Vicky Kaushal còn chưa thoả mãn sau khi xem trận chung kết IPL 2023”)

Sara Ali Khan và Vicky Kaushal, hai diễn viên nổi tiếng của Bollywood, đang quảng bá cho bộ phim sắp tới của họ Zara Hatke Zara Bachke. Họ đã đến Ahmedabad để đón xem trận chung kết IPL 2023, nơi Chennai Super King chiến thắng. Sau đó, họ đã đến Lucknow để quảng bá cho bộ phim của mình. Trong khi đó, Vicky đã chia sẻ một video trên Instagram, cho thấy Sara đang chợp mắt trong khi anh ta nói \”Neend hui nahi hai poori, aapse milna hai zaroori…Nawaabo ke sheher hain hum aa rahe, Iss Friday movie jo hum laa rahe.\” Zara Hatke Zara Bachke được đạo diễn bởi Laxman Utekar và sẽ ra mắt vào ngày 2/6.

Sara Ali Khan và Vicky Kaushal đang chuẩn bị cho việc phát hành bộ phim sắp tới của họ Zara Hatke Zara Bachke, và các diễn viên đang nỗ lực hết mình để quảng bá mạnh mẽ bộ phim của họ. Gần đây, họ đã đến Ahmedabad để thi đấu thăng hạng và họ đã chứng kiến ​​​​trực tiếp chiến thắng của Chennai Super King IPL 2023 tại Sân vận động Narendra Modi ở Ahmedabad vào đêm qua. Cả hai đều được nhìn thấy đang ăn mừng chiến thắng của CSK trên khán đài, và sự phấn khích của họ thể hiện khá rõ ràng. Bây giờ, sau khi thưởng thức trận chung kết IPL, Sara và Vicky đến Lucknow.

Sara Ali Khan đang ngủ bù sau trận chung kết IPL

Sáng nay, Vicky Kaushal đã sử dụng câu chuyện trên Instagram của mình để chia sẻ một cái nhìn thoáng qua về cô ấy và Sara Ali Khan khi họ đến Lucknow để quảng cáo cho Zara Hatke Zara Bachke. Người ta phát hiện anh ta đeo kính râm, trong khi Sara Ali Khan được phát hiện đang chợp mắt bên cạnh anh ta trong xe. Vicky đã quay video, trong khi Sara được nhìn thấy đang đeo mặt nạ mắt khi cô ấy chợp mắt trước khi đến Lucknow. Chia sẻ video trên câu chuyện Instagram của mình, Vicky viết: “Neend hui nahi hai poori, aapse milna hai zaroori…Nawaabo ke sheher hain hum aa rahe, Iss Friday movie jo hum laa rahe.”

Câu chuyện trên Instagram của Sara Ali Khan

Câu chuyện trên Instagram của Sara Ali Khan

Trong khi đó, đêm qua, Vicky Kaushal đã chia sẻ một video trên Instagram, trong đó anh ấy và Sara trông rất phấn khích khi Chennai Super Kings đánh bại Gujarat Titans trong trận chung kết IPL 2023. Họ được nhìn thấy trên khán đài, vỗ tay và ăn mừng chiến thắng của CSK. “Badle tere Mahi, leke jo koi saari, duniya bhi dede agar, to kise duniya chahiye. Mahi cho chiến thắng. Jaadu bạn ngôi sao nhạc rock! Thật là một trận đấu! GT… đội xuất sắc nhất của toàn bộ giải đấu. Rõ ràng trò chơi là một người chiến thắng thực sự. #ipl2023 #iplfinal,” Vicky viết.

Giới thiệu về Zara Hake

Được đạo diễn bởi Laxman Utekar, Zara Hatke Zara Bachke có sự tham gia của Vicky Kaushal và Sara Ali Khan trong các vai chính. Phim sẽ ra rạp vào ngày 2/6.

ĐỌC CSONG: XEM: Vicky Kaushal ‘suýt vấp ngã’ khi nhảy Sheila Ki Jawani của Katrina Kaif với Rakhi Sawant

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *