Sara Ali Khan đã nói gì với Vicky Kaushal khi đóng cảnh tình ái trong Zara Hatke Zara Bachke? Đọc đi sẽ cười đấy!

Sara Ali Khan và Vicky Kaushal đã khiến các fan hâm mộ háo hức chờ đợi bộ phim mới nhất của họ, Zara Hatke Zara Bachke. Các diễn viên sẽ dốc toàn lực để quảng bá cho phim của mình và đi du lịch đến các thành phố khác nhau để tăng cường sự quan tâm từ khán giả. Mối quan hệ thân thiết giữa Sara và Vicky được thể hiện rõ ràng trong các chương trình phát sóng và cuộc phỏng vấn mới đây trên IMDB khi họ hỏi nhau những câu hỏi thú vị. Bộ phim sẽ ra mắt vào ngày 2 tháng 6 và được đạo diễn bởi Laxman Utekar, với sự tham gia của Sanya Malhotra, Fatima Sana Shaikh và Meghna Gulzar.

Sara Ali Khan và Vicky Kaushal sẽ dốc toàn lực để quảng bá cho bộ phim mới nhất của họ Zara Hatke Zara Bachke. Các diễn viên không ngại khó khăn để quảng bá phim của họ và đi du lịch đến các thành phố khác nhau cho cùng một mục đích. Trong khi người hâm mộ tận hưởng phản ứng hóa học trên màn hình của họ, chúng tôi chắc chắn rằng người hâm mộ cũng thích mọi phản ứng hóa học thú vị ngoài màn hình. Sara và Vicky chia sẻ một mối quan hệ nồng ấm và điều đó được thể hiện rõ ràng trong các chương trình phát sóng và tình bạn thân thiết của họ trong các đợt quảng bá phim. Gần đây, trong một cuộc phỏng vấn với IMDB, các diễn viên đã có cơ hội hỏi nhau một số câu hỏi thú vị và câu trả lời của họ là một điều thú vị đối với người hâm mộ.

Sara Ali Khan và Vicky Kaushal hỏi nhau những câu hỏi thú vị

Sara Ali Khan tiết lộ rằng lần đầu tiên cô nhìn thấy Vicky Kaushal ở Masaan và ấn tượng đầu tiên của cô về nam diễn viên là anh ấy rất cao. Anh ấy cũng nói rằng diễn viên Sardar Udham trông giống như rishtedaar của anh ấy khiến Vicky bật cười. Trên thực tế, Vicky tiết lộ rằng Sara sẽ tiếp tục nói điều đó ngay cả khi họ đang quay những cảnh thân mật. Nói thêm về thể loại phim mà nam diễn viên muốn làm, Kaushal cho biết, “Tôi cũng muốn làm điều gì đó giống như ngài Atul Kulkarni đã làm trong một bộ phim Marathi gần đây. Cô ấy đóng vai một nghệ sĩ sân khấu và sẽ mặc đồ nữ.” “Tôi muốn làm một bộ phim như vậy, nơi tôi có cơ hội thay đổi bản thân và nhìn thấy một thế giới mới,” anh nói thêm.

Trước tác phẩm của Vicky Kaushal

Mới đây, trailer của Vicky và Sara Zara Hatke Zara Bachke đã được tung ra và nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả. Trên thực tế, các bài hát đã đứng đầu bảng xếp hạng. Được đạo diễn bởi Laxman Utekar, bộ phim sẽ ra rạp vào ngày 2 tháng 6. Bên cạnh Vicky còn có Sam Bahadur cùng với Sanya Malhotra và Fatima Sana Shaikh. Phim do Meghna Gulzar làm đạo diễn.

ĐỌC CSONG: Vicky Kaushal hát bài hát Vande Mataram bằng tất cả niềm đam mê của mình tại một trận đấu IPL sẽ khiến bạn nổi da gà; Xem video

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *