Sara Ali Khan cho biết cô đã xây dựng mối quan hệ trong ngành công nghiệp điện ảnh “độc lập” mà không cần sự hỗ trợ của cha mẹ. (Tiêu đề mới: Sara Ali Khan xây dựng mối quan hệ trong ngành điện ảnh “độc lập” với sự tự chủ)

Sara Ali Khan, con gái của Amrita Singh và Saif Ali Khan, đã gây chú ý khi xuất hiện lần đầu tại Liên hoan phim Cannes lần thứ 76. Với vẻ ngoài sành điệu, Sara đã chia sẻ cách cô xây dựng phương trình của riêng mình trong ngành mà không cần sự hỗ trợ của cha mẹ. Sự độc lập của Sara được hình thành từ lời khuyên của mẹ cô, Amrita Singh, khi khuyên con gái nên xây dựng con đường riêng thay vì phụ thuộc vào bố mẹ. Hiện tại, Sara đang bận rộn quảng bá cho bộ phim mới Zara Hatke Zara Bachke và còn có nhiều dự án đang được chuẩn bị.

Saif Ali Khan và con gái của Amrita Singh, Sara Ali Khan, gần đây đã gây chú ý sau khi cô xuất hiện lần đầu tại Liên hoan phim Cannes lần thứ 76. Sara gây chú ý với vẻ ngoài sành điệu. Sau khi đi trên thảm đỏ, Sara đã nói về trải nghiệm của mình khi tham dự Liên hoan phim danh tiếng. Anh ấy cũng nói về việc tự mình xây dựng các mối quan hệ trong ngành mà không cần sự hỗ trợ của cha mẹ.

‘Mọi mối quan hệ mà tôi tìm thấy trong tình huynh đệ trong phim là một phương trình rất tự do’

Sara ra mắt Bollywood vào năm 2018 với Kedarnath của Abhishek Kapoor cùng với Sushant Singh Rajput. Trong khi nói chuyện với Film Friends tại Cannes, Sara đã chia sẻ cách cô xây dựng phương trình của riêng mình trong ngành vì mẹ cô hầu như không có bạn bè. Anh ấy nói, “Mọi mối quan hệ mà tôi tìm thấy trong tình anh em trong phim là một phương trình rất tự do, điều này thật tuyệt vì tôi chưa bao giờ cảm thấy áp lực phải tiếp tục với bạn của cha tôi hay bạn của mẹ tôi.” Nam diễn viên cũng tiết lộ mẹ anh từng khuyên anh nên xây dựng con đường riêng thay vì phụ thuộc vào bố mẹ. Sara nói thêm, “Cô ấy (Amrita) nói, ‘Mọi người đều có hành trình của riêng mình, và bạn nên viết hành trình của riêng mình và điều này không dành cho tôi.'”

ĐỌC CSONG: Sara Ali Khan XÁC NHẬN buổi ra mắt Bollywood của Ibrahim Ali Khan; Tiết lộ anh ấy ‘vừa hoàn thành bộ phim đầu tiên của mình’

Trong cuộc phỏng vấn, Sara đã tiết lộ những đặc điểm mà cô đã lấy từ cha mẹ mình, Saif và Amrita. Cô ấy nói: “Bố tôi là một người hay suy nghĩ, ông ấy là một người khá lập kế hoạch, ông ấy là một người hay đi du lịch và tôi thừa hưởng điều đó từ ông ấy. Mẹ rất vui khi được ở một mình và không khám phá nhiều. Bố tôi thích khám phá, đi du lịch, ăn nhiều loại khác nhau thức ăn, và ngắm nhìn cả thế giới. Mẹ là hình ảnh thu nhỏ của sợi dây, mẹ rất mạnh mẽ về mặt cảm xúc. Mẹ ngủ với rất nhiều bình yên. Tôi không nghĩ rằng tôi đã có được sự bình yên cho mẹ. Nhưng, cả hai chúng tôi đều là những bản thể cảm xúc. Cô ấy không bao giờ giả vờ là một ai đó mà cô ấy không phải.”

Công việc tương lai

Sara hiện đang bận rộn quảng bá cho bộ phim mới nhất của cô, Zara Hatke Zara Bachke. Anh ấy sẽ được nhìn thấy với Vicky Kaushal. Ngoài ra, anh ấy còn có Ae Watan Mere Watan và Killing Mubarak đang được chuẩn bị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *