Sao Bollywood chia sẻ sự đau buồn vì thảm họa tai nạn tàu Odisha: Salman Khan, Akshay Kumar, Kajol và nhiều người khác.

Vào tối thứ Sáu vừa qua, Ấn Độ đã chứng kiến một vụ tai nạn tàu hỏa thảm khốc khi ba đoàn tàu va chạm nhau ở quận Balasore của Odisha. Vụ va chạm này đã khiến ít nhất 238 người thiệt mạng và khoảng 900 người bị thương. Những lời chia buồn và lời cầu nguyện đã đổ về từ khắp nơi trên thế giới, đặc biệt là từ những người nổi tiếng như Salman Khan, Akshay Kumar, Kajol, Karan Johar, Madhuri Dixit, Suniel Shetty, Parineeti Chopra, Ajay Devgn và nhiều người khác. Họ đã bày tỏ sự đau buồn trước những sinh mạng đã mất trong vụ tai nạn tàu hỏa thảm khốc này.

Ấn Độ chứng kiến ​​một vụ tai nạn tàu hỏa thảm khốc vào tối thứ Sáu. Theo báo cáo, ít nhất 238 người đã thiệt mạng và khoảng 900 người bị thương trong vụ va chạm kinh hoàng giữa ba đoàn tàu ở quận Balasore của Odisha. Những lời chia buồn dành cho gia đình các nạn nhân và những lời cầu nguyện cho sự phục hồi nhanh chóng của những người bị thương đã đổ về từ khắp nơi trên thế giới. Một số người nổi tiếng như Salman Khan, Akshay Kumar, Kajol, Karan Johar, Madhuri Dixit, Suniel Shetty, Parineeti Chopra, Ajay Devgn và nhiều người khác đã bày tỏ sự đau buồn trước những sinh mạng đã mất trong vụ tai nạn tàu hỏa thảm khốc.

Salman Khan, Akshay Kumar, Kajol, Karan Johar bày tỏ sự đau buồn sau vụ tai nạn tàu hỏa kinh hoàng ở Odisha

Bày tỏ sự đau buồn về vụ tai nạn tàu hỏa thảm khốc, Salman Khan đã tweet vào sáng thứ Bảy, “Thật buồn khi biết tin về vụ tai nạn, Cầu Chúa cho linh hồn ông được yên nghỉ, Bảo vệ và ban sức mạnh cho gia đình và những người bị thương trong vụ tai nạn đáng tiếc này. .” Kajol viết, “Trái tim và lời cầu nguyện của tôi hướng đến những người bị ảnh hưởng bởi vụ tai nạn tàu hỏa ngày hôm qua.. Lời chia buồn và lời cầu nguyện sâu sắc nhất..” Akshay Kumar đã tweet rằng thật đau lòng khi nhìn thấy những hình ảnh từ vụ tai nạn tàu hỏa ở Odisha. “Cầu nguyện cho sự phục hồi nhanh chóng của những người bị thương. Tôi xin chia buồn và chia buồn với gia đình các nạn nhân bị ảnh hưởng trong thời điểm khó khăn này. Om Shanti, anh ấy đã tweet.

Suniel Shetty đã viết, “Tin buồn về vụ tai nạn thương tâm của Coromandel Express ở Odisha và tổn thất lớn về người. Xin chia buồn cùng gia đình tang quyến và những người thân yêu. Trong những thời điểm khó khăn này, chúng ta hãy sát cánh bên nhau, mang đến sự hỗ trợ và sức mạnh cho nhau. Kêu gọi tất cả những người hâm mộ xung quanh tôi giúp đỡ và giúp đỡ những người gặp khó khăn. #CoromandelExpressTai nạn.” Madhuri Dixit, Ajay Devgn, Parineeti Chopra, Karan Johar, Madhur Bhandarkar, Virat Kohli, Anupam Kher và một số người nổi tiếng cũng bày tỏ sự bàng hoàng và đau buồn.

Câu chuyện trên Instagram của Karan Johar

Ba chuyến tàu liên quan đến vụ tai nạn thương tâm là Bengaluru-Howrah Superfast Express, Shalimar-Chennai Central Coromandel Express và một chuyến tàu chở hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *