Sanya Malhotra thú nhận bị cuốn hút bởi Vicky Kaushal trong vai Sam Bahadur trên phim trường: Người đàn ông này không phải là chính anh ấy

Trong bài viết mới nhất của Pinkvilla, Sanya Malhotra đã thừa nhận bị mê hoặc bởi Vicky Kaushal trong vai Sam Bahadur trên phim trường. Cô nói rằng anh chàng này không phải là chính mình, và nhìn thấy anh ta trên trường quay là một trải nghiệm đầy ấn tượng. Sanya đã làm việc với Vicky trong bộ phim Sam Bahadur của đạo diễn Meghna Gulzar. Cô ấy cho biết rằng việc làm việc cùng Vicky là một trải nghiệm học tập tuyệt vời và cô học được rất nhiều điều từ anh ta. Ngoài ra, bài viết cũng đề cập đến những thành công của Vicky trong sự nghiệp diễn xuất và những bộ phim đáng chú ý mà anh ta đang làm việc.

Vicky Kaushal là một diễn viên tài năng và không thể phủ nhận sự thật này. Trong những năm qua, anh ấy đã chứng minh điều đó bằng các vai diễn của mình và cũng nói rõ rằng anh ấy là một diễn viên đa năng và anh ấy ngày càng giỏi hơn qua mỗi bộ phim đi qua. Nam diễn viên hiện đang chờ phát hành bộ phim mới nhất của anh ấy Zara Hatke Zara Bachke với Sara Ali Khan có một loạt phim khá thú vị trong tương lai. Một trong những bộ phim được chờ đợi nhất là Sam Bahadur của đạo diễn Meghna Gulzar mà anh ấy đã đóng gần đây. Ngôi sao Masaan đóng vai chính trong phim cùng với Sanya Malhotra và Fatima Sana Shaikh. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với sucharita Tyagi, Sanya đã nói về việc làm việc với Vicky và những gì cô ấy học được từ cô ấy. Cuộn xuống để đọc nó.

Sanya Malhotra đã làm việc với Vicky Kaushal trong Sam Bahadur

Sanya Malhotra bắt đầu bằng cách bày tỏ sự hào hứng khi được làm việc với Meghna Gulzar. Anh ấy tiết lộ rằng họ đã hoàn thành việc quay Sam Bahadur vào tháng 3 và anh ấy đã châm biếm điều đó sau khi làm việc với Meghna ‘mera sara dimaag khul gaya’. Anh ấy nói thêm, “Tôi đã học được rất nhiều điều từ anh ấy. Thật sảng khoái khi được làm việc với anh ấy.” Sau đó, nói về bạn diễn Vicky Kaushal, Tam Á thừa nhận rằng thật điên rồ khi làm việc với cô ấy: “Cô ấy không chỉ là hương vị cho mùa này mà chúng tôi còn có một dàn diễn viên tuyệt vời để tìm kiếm và tôi rất vui khi được làm việc cùng. một diễn viên như cô ấy. Cô ấy phát điên khi được làm việc cùng.” Chứng kiến ​​cách anh ấy làm việc, con người anh ấy, cách anh ấy cư xử trên phim trường là một trải nghiệm học tập tốt đối với tôi với tư cách là một diễn viên. Tôi thực sự bị choáng ngợp, anh ấy thật xuất sắc,” anh ấy nói thêm

Sanya Malhotra sau đó được hỏi rằng cô ấy đã học được gì từ diễn xuất Vicky Kaushal? Nam diễn viên với ánh mắt kinh ngạc trả lời rằng việc nhìn thấy Vicky trên trường quay là một điều tuyệt vời đối với anh ấy. Anh ấy thừa nhận rằng anh ấy là Sam đối với anh ấy và anh ấy không thể nhìn thấy Vicky trong vai trò đó. “Ngày đầu tiên trên trường quay và tôi giống như ‘Ôi chúa ơi, anh chàng này đã hoàn toàn thay đổi bản thân’. Và tôi đã tham gia cùng họ sau vài tháng quay phim. Tôi gặp anh ấy để đọc sách, trong văn phòng để chuẩn bị và tất cả trừ việc gặp anh ấy trên phim trường vì Sam là có thật. Tôi giống như ‘anh chàng này không phải là chính mình, anh ta hoàn toàn biến thành Sam’.”

ĐỌC CSONG: CÁI NHÌN ĐẦU TIÊN: Vicky Kaushal bước đi trong vinh quang với vai Sam Bahadur; Phim sẽ ra mắt sau 365 ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *