Sanya Malhotra mong muốn được làm việc cùng Shah Rukh Khan và gọi Jawan là ‘bộ phim mơ ước’.

Sanya Malhotra, một trong những diễn viên triển vọng của Bollywood, sẽ xuất hiện cùng với Shah Rukh Khan trong bộ phim được chờ đợi nhất năm 2023, Jawan. Bộ phim do đạo diễn người Nam Atlee chỉ đạo và đã quay xong vào năm 2022. Sanya đã bày tỏ sự hào hứng khi được hợp tác với SRK và gọi Jawan là “bộ phim trong mơ” của mình. Sự xuất hiện của Vijay Sethupathi và có thể là Deepika Padukone cũng khiến bộ phim trở nên hấp dẫn hơn. Hiện tại, Sanya đang quảng bá cho bộ phim mới nhất của mình, Kathal.

Diễn viên Sanya Malhotra, người đã có màn ra mắt tại Bollywood với Dangal của Aamir Khan, giờ đây sẽ xuất hiện cùng với Shah Rukh Khan trong bộ phim được chờ đợi nhất năm 2023, Jawan. Cái nhìn đầu tiên được phát hành vào năm 2022 và kể từ đó, đã có rất nhiều điều thú vị xung quanh nó. Phim do đạo diễn người Nam Atlee chỉ đạo. Sau một hồi im lặng, Sanya cuối cùng cũng xác nhận cô là một phần của Jawan. Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn, nữ diễn viên bày tỏ sự hào hứng khi được hợp tác với SRK.

Sanya Malhotra nói về việc làm việc với Shah Rukh Khan ở Jawan

Sanya luôn cố gắng gây ấn tượng với khán giả bằng kỹ năng diễn xuất hoàn hảo của mình. Mới đây, Tam Á đã nói chuyện với Indian Express và chia sẻ rằng cô luôn hy vọng được làm việc với Raja Khan. Anh ấy tiếp tục gọi Jawan là ‘bộ phim trong mơ’ của mình. Nam diễn viên chia sẻ: “Tôi rất vui vì cuối cùng cũng có thể nói về nó. Trước đây, tôi sẽ đưa ra những câu trả lời thực sự kỳ lạ mỗi khi được hỏi liệu tôi có ở Jawan hay không. Tôi luôn hy vọng một ngày nào đó sẽ được hợp tác với SRK, vì vậy đó là một giấc mơ trở thành sự thật đã trở thành sự thật. Tôi nóng lòng được thấy mình ở bên anh ấy… đó là một vai diễn trong mơ, một bộ phim trong mơ. Chỉ cần ở bên anh ấy thôi cũng khiến tôi rất hạnh phúc.”

ĐỌC C: NG: Tòa án tối cao Delhi yêu cầu Twitter chia sẻ thông tin chi tiết về những người dùng đã rò rỉ ngôi sao Jawan của Shah Rukh Khan

Được biết, Tam Á đã quay xong vai diễn trong Jawan vào năm 2022. Hiện tại, Shah Rukh đang bận rộn bấm máy cho cô. Gần đây, người ta thấy anh ấy đang chụp hình ở Mumbai với Nayanthara. Đoạn video quay cảnh họ nhảy đã bị rò rỉ trên mạng xã hội. Phim còn có sự góp mặt của Vijay Sethupathi trong một vai quan trọng. Nếu các báo cáo được tin tưởng, Deepika Padukone cũng sẽ được xuất hiện trong một diện mạo đặc biệt. Trước đó, phim dự kiến ​​ra rạp vào ngày 2/6. Mới đây, Shah Rukh đã công bố ngày phát hành mới của Jawan. Bây giờ nó sẽ được phát hành vào ngày 7 tháng 9.

Trong khi đó, Sanya hiện đang quảng bá cho bộ phim mới nhất của cô, Kathal. Anh ấy cũng có Sam Bahadur với Vicky Kaushal và một bản làm lại bằng tiếng Hindi của bộ phim Malayalam The Great Indian Kitchen đang được chuẩn bị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *