Sanya Malhotra kể lại fan sàm sỡ khi chụp ảnh: ‘Không ai giúp tôi’

Nữ diễn viên Bollywood Sanya Malhotra đã chia sẻ về những trải nghiệm kinh hoàng của cô khi bị quấy rối ở Delhi và Mumbai. Trong một cuộc phỏng vấn, cô kể lại việc bị một nhóm nam sinh trêu chọc và chạm vào mình trong tàu điện ngầm ở Delhi và một người đàn ông chạm vào cô một cách không thích hợp khi chụp ảnh cùng cô ở Mumbai. Sự việc khiến cô cảm thấy rất bất lực và không ai đến giúp đỡ cô. Sanya Malhotra vừa xuất hiện trong bộ phim Kathal của Netflix cùng với Vijay Raaz và Rajpal Yadav.

Nữ diễn viên Bollywood Sanya Malhotra, người gần đây đã xuất hiện trong bộ phim Kathal của Netflix, đã trải lòng về trải nghiệm kinh hoàng của cô khi đi tàu điện ngầm ở Delhi ngày xửa ngày xưa. Cô ấy cũng tiết lộ rằng một vài năm trước, một người đàn ông đã đến gặp cô ấy vì bấm vào hình ảnh và chạm vào cô ấy một cách không thích hợp. Tuy nhiên, không ai đến giúp cô, nữ diễn viên tuyên bố. Chỉ vài ngày trước, nữ diễn viên Aahana Kumra đã giáo dục một người hâm mộ sau khi anh ôm eo cô khi chụp ảnh cùng cô.

Sanya Malhotra cho biết một nhóm nam sinh đã trêu chọc và chạm vào cô trong tàu điện ngầm Delhi

Nhớ lại trải nghiệm kinh hoàng khi bị quấy rối ở Delhi, Sanya Malhotra nói với Hauterrfly rằng cô đã từng từ trường đại học trở về nhà vào buổi tối khi một nhóm nam sinh cũng lên tàu điện ngầm. Anh ấy nói rằng họ đã ‘trêu chọc và chạm vào’ anh ấy cho đến khi anh ấy ngừng đi tàu điện ngầm. “Tôi chỉ có một mình nên tôi giữ im lặng. Đó là một tình huống mà tôi không thể làm bất cứ điều gì. Họ bắt đầu trêu chọc và chạm vào nhau. Tôi cảm thấy bất lực nhưng tôi biết nếu tôi nói bất cứ điều gì, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Mọi người thường nói, ‘Kuch kara kyun nahi tumne?’ Nhưng khi tình huống đó đến, haath, paer phool jaate hain. Bạn chỉ muốn sống sót qua hoàn cảnh đó thôi.”

Anh ấy nói thêm rằng thật ngạc nhiên, không có ai trong tàu điện ngầm đến giúp anh ấy. “Rồi tôi ra khỏi Rajiv Chowk và tất cả họ bắt đầu đi theo tôi. Họ đều là những người đàn ông cao lớn, vạm vỡ. Cảm ơn chúa vì đám đông ở nhà ga, tôi lao vào nhà vệ sinh và gọi cho bố tôi. Tôi bảo anh ấy đến đón tôi”, anh chia sẻ.

Sanya Malhotra nhớ lại việc bị một người hâm mộ chạm vào một cách không thích hợp

Sanya Malhotra nói rằng cô ấy cũng đã trải qua một sự cố kinh hoàng cách đây vài năm ở Mumbai. Đây là sau khi anh ấy trở thành một gương mặt nổi tiếng trong lĩnh vực điện ảnh. Sanya nói rằng phải có một đoạn ghi âm ở đâu đó trên Internet vì cô ấy đã được phát hiện ở đâu đó. Cô kể lại rằng một người đàn ông đã đến chụp ảnh với cô và đặt tay lên lưng cô. “Tôi giống như, ‘Cái quái gì vậy?’ Nhưng một lần nữa, nhiếp ảnh gia đã không giúp tôi. Họ thấy rằng tôi không thoải mái. Tôi đã rất tức giận, tôi đã gọi lại cho anh ấy và nói với anh ấy rằng ‘Anh đã làm sai điều gì đó’”, Sanya nói.

Sanya Malhotra được nhìn thấy lần cuối trong Kathal, cùng với Vijay Raaz và Rajpal Yadav. Bộ phim được phát hành trên Netflix vào ngày 19 tháng 5. Lấy bối cảnh tại một thị trấn nhỏ ở Ấn Độ, Kathal mô tả cuộc điều tra của cảnh sát bắt đầu sau khi hai quả mít quý giá bị mất tích trong vườn của một chính trị gia địa phương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *