Sanjjanaa Galrani và Ragini Dwivedi chấm dứt tin đồn rạn nứt sau vụ việc ma túy được tuyên bố?

Sau khi bị bắt trong vụ án ma túy, Sanjjanaa Galrani và Ragini Dwivedi đã bị cho là không còn nói chuyện với nhau. Tuy nhiên, tin đồn này đã được dập tắt và hai nữ diễn viên đã trở thành BFF mới. Sanjjanaa đã tham dự bữa tiệc sinh nhật của Ragini và chia sẻ rằng họ đã từng bị hủy diệt bởi địa ngục, nhưng giờ đây họ đã có nhau để vượt qua chấn thương. Ngoài ra, Sanjjanaa cũng đã chia sẻ về chuyến đi đến Mecca cùng gia đình trên Instagram của mình. Việc hai nữ diễn viên chấm dứt tin đồn bất hòa đã thu hút sự chú ý của công chúng.

Sanjjanaa Galrani và Ragini Dwivedi bị buộc tội tiêu thụ ma túy trong vụ án Thuốc gỗ đàn hương. Sanjana Galrani, Ragini Dwivedi, người tổ chức tiệc tùng Viren Khanna, và con trai của cố bộ trưởng Jeevaraj Alva, Aditya Alva nằm trong số những người bị bắt trong vụ án ma túy. Sau đó, có tin đồn rằng Sanjjanaa và Ragini không còn nói chuyện sau vụ án ma túy bị cáo buộc, khiến họ bị giam giữ.

Tuy nhiên, hai diễn viên đã dập tắt tin đồn khi giờ đây họ là BFF mới. Sanjjanaa tham dự bữa tiệc sinh nhật của Ragini Dwivedi. Giải quyết những tin đồn về việc họ bị cho là đã bất hòa, Sanjjanaa nói với Bangalore Times, “Chúng tôi chưa bao giờ không nói chuyện, chúng tôi chỉ đang trong giai đoạn bị xáo trộn. Chúng tôi đã bị hủy diệt bởi địa ngục.”

Ragini chia sẻ: “Chúng tôi đã dành không gian riêng của mình để vượt qua chấn thương; chúng tôi ở đó vì nhau, thật tốt khi ở đó vì ai đó.” Chi nhánh Tội phạm Trung ương (CCB) đã bắt giữ Ragini vào ngày 4 tháng 9 năm 2020, trong khi Sanjjanaa bị bắt vào ngày 8 tháng 9 sau khi cảnh sát đột kích vào nơi ở của họ liên quan đến một vụ án ma túy.

Sanjjanaa đã chia sẻ một bức ảnh của Ragini và viết một ghi chú trên tay cầm Instagram của cô ấy. Anh chúc mừng sinh nhật nữ diễn viên và nói: “Và từ tất cả mọi người. Tôi rất ngạc nhiên khi cả hai chúng tôi đã trở thành bạn tốt của ngày hôm nay. Khi tình huống xấu nhất không chia cắt chúng tôi thì tình huống tốt nhất sẽ chia cắt chúng tôi như thế nào… Tôi thực sự hy vọng chúng ta mãi mãi là bạn thân. Amen…Chúc mừng sinh nhật muộn một lần nữa @rraginidwivedi. Cầu Chúa ban phước lành cho bạn với mọi điều bạn ước cho cô gái.”

Sanjjanaa đến thăm Mecca cùng gia đình

Gần đây, Sanjjanaa đã chia sẻ một số hình ảnh trên Instagram của mình và thông báo rằng cô ấy đang có chuyến đi đến Mecca cùng gia đình. Cô ấy mặc một chiếc khăn trùm đầu trong video và nói về hành trình của mình đến thánh địa. Anh ấy nói, “Tôi đang trên hành trình tâm linh đến Mecca và Medina cùng gia đình. Tôi sẽ chia sẻ từng vlog du lịch của chúng tôi trên kênh YouTube của mình. Mong các phước lành của bạn cũng đồng hành cùng tôi trên hành trình này.”

ĐỌC CSONG: Meghana Raj đã chia sẻ một bức ảnh ấm áp chụp cùng Chiranjeevi Sarja khi con trai Raayan đi học ngày đầu tiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *