“Sanjay Dutt sẽ đóng vai cha của Thalapathy Vijay trong bộ phim Leo của Lokesh Kanagaraj với đề tài gangster”

Sanjay Dutt sẽ đóng vai cha của Thalapathy Vijay trong bộ phim xã hội đen Leo do đạo diễn Lokesh Kanagaraj chỉ đạo. Đây là thông tin độc quyền được đưa ra bởi Pinkvilla. Theo nguồn tin thân cận, cả hai diễn viên sẽ đóng vai tên côn đồ trong phim và chia sẻ động lực độc đáo. Bộ phim được dự đoán sẽ kết thúc vào giữa tháng Bảy và ra mắt vào ngày 19 tháng 10 năm 2023. Ngoài ra, các nhà sản xuất cũng sẽ tích cực tiếp thị bằng tiếng Hindi để tăng doanh thu và đây sẽ là một trong những khởi đầu tốt nhất cho phim Tamil được lồng tiếng bằng tiếng Hindi. Hãy theo dõi Pinkvilla để biết thêm thông tin.

Pinkvilla là người đầu tiên báo cáo nó Sanjay Dutt đã có mặt để đóng một vai trò quan trọng trong Thalapathy Vijay diễn viên Leo đạo diễn bởi Lokesh Kanagaraj. Chúng tôi cũng đã báo cáo rằng Sanjay Dutt đã được trả một khoản tiền khổng lồ 10 Rs crore để tham gia bộ phim xã hội đen này. Và bây giờ, chúng tôi đã biết độc quyền rằng Sanjay Dutt sẽ đóng vai cha của Thalapathy Vijay trong Leo.

Sanjay Dutt và Thalapathy Vijay đóng vai xã hội đen trong Leo

“Mặc dù nhân vật được mô phỏng như một người cha trên giấy tờ, nhưng về cơ bản, đó là một vai côn đồ. Cả Sanjay Dutt và Thalapathy Vijay sẽ được coi là những tên côn đồ trong phim và chia sẻ động lực độc đáo ở Leo,” một nguồn tin thân cận với diễn biến tiết lộ, đồng thời cho biết thêm rằng lộ trình chính xác của bộ đôi này đã được giữ kín.

Dành cho những ai chưa biết, Thalapathy Vijay đóng vai một tay xã hội đen ở độ tuổi 40, định cư ở Kashmir, tránh xa thế giới chiến tranh băng đảng bằng cách điều hành một nhà máy sản xuất sô cô la. “Cốt truyện có tất cả các thành phần của một bộ phim Lokesh Kanagaraj – với tất cả các cảnh quay trên cao, các pha hành động và kịch tính có chỉ số octan cao. Xung đột giữa các nhân vật được cho là một trong những điểm nổi bật chính,” nguồn tin cho biết thêm rằng việc quay phim của Leo dự kiến ​​sẽ kết thúc vào giữa tháng Bảy.

Leo được kỳ vọng sẽ học tốt tiếng Hindi

“Bộ phim đang trên lịch phát hành vào ngày 19 tháng 10 năm 2023. Đây sẽ là một đợt phát hành khổng lồ trên toàn Ấn Độ và lần này, các nhà sản xuất sẽ tích cực tiếp thị bằng tiếng Hindi. Varisu của Thalapathy Vijay đã kiếm được 1,5 tỷ Rs bằng tiếng Hindi mà không có bất kỳ quảng cáo nào và lần này, các nhà sản xuất hy vọng sẽ chạm mốc 5 tỷ Rs vào ngày khai mạc bằng tiếng Hindi, đây sẽ là một trong những khởi đầu tốt nhất cho Phim Tamil được lồng tiếng bằng tiếng Hindi,” nguồn tin kết luận.

Trong khi đó, Lokesh Kanagaraj cũng đang hợp tác với siêu sao Rajinikanth tiếp theo trong Thalaivar 171. Vijay được cho là đang trong giai đoạn đầu đàm phán với Venkat Prabhu cho bộ phim, dự kiến ​​sẽ phát hành vào tháng 9/10 năm nay. Hãy theo dõi Pinkvilla để biết thêm thông tin.

ĐỌC CSONG: ĐỘC QUYỀN: Sanjay Dutt bị khóa cho lần tiếp theo của Vijay với Lokesh Kanagaraj – Tính phí 10 Rs crore

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *