Samantha Ruth Prabhu và Vijay Deverekonda thư giãn khi khám phá Thổ Nhĩ Kỳ; Xem ảnh.

Samantha Ruth Prabhu và Vijay Deverakonda, hai ngôi sao điện ảnh nổi tiếng ở miền Nam Ấn Độ, sẽ tái hợp trong bộ phim tình cảm Kushi. Được đạo diễn bởi Shiva Nirvana, bộ phim mô tả một câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng với một bước ngoặt. Sau thành công vang dội của Mahanati năm 2018, Kushi đánh dấu lần hợp tác thứ hai trên màn ảnh của hai diễn viên tài năng này. Hiện tại, cả hai đang ở Thổ Nhĩ Kỳ để quay một số cảnh trong bộ phim. Kushi dự kiến ​​sẽ phát hành vào ngày 1 tháng 9 năm 2023 bằng 5 thứ tiếng khác nhau.

Samantha Ruth Prabhu, nữ diễn viên nổi tiếng nổi lên như một hiện tượng quốc gia gần đây, với những màn trình diễn tuyệt vời và sự hiện diện quyến rũ trên mạng xã hội. Mặt khác, Vijay Deverakonda, một diễn viên tài năng, đã tự khẳng định mình là một trong những tài năng được săn đón nhiều nhất ở điện ảnh miền Nam với kỹ năng diễn xuất đặc biệt của mình. Các ngôi sao nổi tiếng giờ đây đã sẵn sàng chia sẻ màn ảnh một lần nữa, trong bộ phim sắp ra mắt rất được chờ đợi Kushi. Theo thông tin cập nhật mới nhất, Samantha và Vijay Deverakonda hiện đang ở Thổ Nhĩ Kỳ cho lịch trình mới nhất của bộ phim.

Samantha và Vijay Deverekonda đang vui vẻ ở Thổ Nhĩ Kỳ

Ngôi sao điện ảnh nổi tiếng của miền Nam, hiện đang ở Thổ Nhĩ Kỳ cho lịch trình mới nhất của Kushi, được cho là đã quay một chuỗi bài hát tại nhiều địa điểm khác nhau trong nước. Nếu các báo cáo được tin tưởng, cả hai sẽ ở Thổ Nhĩ Kỳ trong khoảng một tháng, để quay bộ phim Nirvana do Shiva đạo diễn. Tuy nhiên, khi họ không quay, Samantha Ruth Prabhu và Vijay Deverakonda đảm bảo rằng họ sẽ khám phá thành phố và vui chơi.

Nữ diễn viên nổi tiếng gần đây đã sử dụng Instagram của mình và chia sẻ một bức ảnh tuyệt đẹp kèm theo lời bình luận: “Vẫn đang mơ!! Trong ảnh, Samantha Ruth Prabhu trông thật lộng lẫy trong chiếc váy màu xanh lá cây có đường viền dài. Cô ấy hoàn thiện vẻ ngoài của mình với kiểu tóc gợn sóng buông xõa và một cặp kính râm quá khổ.

Kiểm tra bài viết của Samantha, bên dưới

Mặt khác, Vijay Deverakonda đã sử dụng tài khoản Instagram chính thức của mình và chia sẻ một số bức ảnh vui vẻ và thẳng thắn với người hâm mộ và những người theo dõi anh ấy. Những bức ảnh được bấm máy khi Deverakonda đang khám phá nhiều vùng khác nhau của Thổ Nhĩ Kỳ, cũng nhấn mạnh rằng nam diễn viên là một tín đồ ăn uống thực thụ. “Türkiye & Food,” nam diễn viên đã viết, người đã chia sẻ một số bức ảnh ngon từ các cửa hàng thực phẩm nổi tiếng nhất mà anh ấy đã ghé thăm.

Kiểm tra bài đăng của Vijay Deverakonda, bên dưới

Câu hỏi của Kushi

Được viết kịch bản và đạo diễn bởi Shiva Nirvana, dự án được cho là mô tả một câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng với một bước ngoặt. Dự án đánh dấu lần hợp tác thứ hai trên màn ảnh của Samantha và Vijay Deverakonda, sau thành công vang dội của Mahanati phát hành năm 2018. Kushi dự kiến ​​sẽ được phát hành toàn Ấn Độ bằng 5 thứ tiếng bao gồm Telugu, Tamil, Malayalam, Hindi và Kannada, trên Ngày 1 tháng 9 năm 2023.

ĐỌC CSONG: Samantha Ruth Prabhu đã sẵn sàng để bắt đầu quay cho dự án Hollywood của cô ấy với Philip John chưa? Tìm ra

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *