Samantha Ruth Prabhu nghỉ ngơi từ đóng phim; Thưởng thức bữa tối với mẹ của cô: Ảnh

Samantha Ruth Prabhu, một trong những ngôi sao hàng đầu của ngành công nghiệp điện ảnh Ấn Độ, vừa cùng mẹ đi ăn tối sau khi tạm dừng quay phim để dành thời gian cho gia đình. Bất chấp các vấn đề sức khỏe của cô ấy, Samantha vẫn tiếp tục cam kết với công việc của mình và tiếp tục với tất cả các nhiệm vụ công việc của mình. Hiện tại, cô đang hoàn thành việc quay các dự án sắp tới của mình, bao gồm Citadel India và Kushi. Ngoài ra, cô còn dành thời gian cho thú cưng của mình và chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu trên Instagram. Samantha Ruth Prabhu quả là một người chuyên nghiệp, mạnh dạn và kiên trì trong công việc của mình.

Bất chấp các vấn đề sức khỏe của cô ấy, Samantha Ruth Prabhu, như tất cả chúng ta đều biết, vẫn tiếp tục cam kết với công việc của cô ấy, các dự án sắp tới và tiếp tục với tất cả các nhiệm vụ công việc của cô ấy. Trong khi anh ấy đang trên đường hồi phục, Sam cũng đang hoàn thành việc quay các dự án sắp tới của anh ấy- Citadel India và Kushi. Sau khi hoàn thành lịch trình quan trọng của Thành cổ ở Mumbai với bạn diễn Varun Dhawan và các nhà sản xuất Raj & DK, Sam trở về nhà ở Hyderabad.

Tạm dừng quay phim để dành thời gian cho gia đình, Sam đã ra ngoài vào ngày hôm qua cùng mẹ để hẹn hò ăn tối. Sam đã chia sẻ một bức ảnh anh ấy đang thưởng thức món tráng miệng hấp dẫn trong khi mẹ của anh ấy được nhìn thấy đang tạo dáng ở phía sau. Nữ diễn viên Yashoda trông thật dễ thương trong chiếc váy đen thoải mái, trang điểm cơ bản và hoàn thiện vẻ ngoài của mình bằng kính râm.

Năm ngoái, khi Samantha đang phải đối mặt với nhiều vấn đề trong cuộc sống cá nhân, cô ấy đã chia sẻ một câu trích dẫn do mẹ cô ấy, Ninette Prabhu, gửi đến. “Bạn không biết tôi mới này đâu; tôi sắp xếp các mảnh ghép của mình lại với nhau theo cách khác”, Samantha chia sẻ trong khi Ninette cũng đính kèm một ghi chú cá nhân và viết: “Chúa ban phước lành dồi dào cho bạn, em bé của tôi.”

Samantha đang hẹn hò ăn tối với mẹ cô ấy

Ngày ăn tối của Samantha

Một hình ảnh gần đây khác của Samantha dành thời gian với thú cưng của cô ấy ở nhà.

Samantha dành thời gian cho thú cưng của mình

Chà, nói về những dự án sắp tới của cô ấy, Samantha Ruth Prabhu là một người chuyên nghiệp kỹ lưỡng và kiên trì, mạnh dạn xuất hiện mỗi ngày. Samantha gần như đã hoàn tất các cảnh quay cho bộ phim sắp tới của cô ấy Citadel India. Phim do Raj và DK làm đạo diễn cho The Family Man.

Bên cạnh đó, cô còn có Kushi, bạn diễn Vijay Deverakonda. Do Shiva Nirvana viết kịch bản và đạo diễn, Kushi dự kiến ​​phát hành vào ngày 1 tháng 9 năm 2023. Đây được cho là một câu chuyện tình yêu mãnh liệt sẽ được phát hành bằng tiếng Telugu cùng với các phiên bản lồng tiếng bằng tiếng Tamil, Kannada, Malayalam và Hindi.

ĐỌC CSONG: Lượng dopamine buổi sáng của Samantha Ruth Prabhu là ‘200 lần nâng bắp chân’, khoe đôi chân săn chắc trong video tập gym mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *