Samantha Ruth Prabhu mặc dép lông êm ái thương hiệu Louis Vuitton với giá cực kỳ đắt đỏ

Samantha Ruth Prabhu, ngôi sao phim Ấn Độ, đã thu hút sự chú ý khi mặc những chiếc chappals bằng len êm ái đến gối của Louis Vuitton đi kèm với một mức giá vô lý. Những đường trượt hồ bơi này được làm từ lông chồn mềm mại để tạo cảm giác ấm áp tức thì, với chữ viết tắt LV và hoa chữ lồng trên đó là điểm nổi bật. Chappal này có lớp hoàn thiện đế giải phẫu và trọng lượng rất nhẹ, rất hoàn hảo và có thể được mặc cho bữa trưa bình thường hoặc đến sân bay. Samantha đang chuẩn bị cho kỳ nghỉ lễ và đang quay phim cho hai dự án lớn sắp tới của cô ấy – Kushi và Citadel India.

Samantha được tháp tùng tại sân bay Hyderabad sáng nay trong bộ dạng thoải mái. Trông cô ấy đã sẵn sàng cho kỳ nghỉ lễ khi mặc chiếc quần rộng thùng thình màu trắng với áo ba lỗ và áo khoác hoodie buộc quanh eo. Tuy nhiên, điều thu hút sự chú ý của chúng tôi là những đường trượt hồ bơi Louis Vuitton của cô ấy. Rất thoải mái, căn hộ có thiết kế riêng này có mức giá vô lý khoảng 2.58.097 Rs.

Điều gì là đặc biệt về cặp slide này? Những con la ấm áp này được làm từ lông chồn mềm mại để tạo cảm giác ấm áp tức thì. Chữ viết tắt LV và hoa chữ lồng trên đó là điểm nổi bật. Tuy nhiên, ưu điểm của chappal này là nó có lớp hoàn thiện đế giải phẫu và trọng lượng rất nhẹ. Một mặt hàng chủ lực của thập niên 90, kiểu dáng mới nhất của Samantha rất hoàn hảo và có thể được mặc cho bữa trưa bình thường hoặc đến sân bay.

Kiểm tra cái nhìn mới nhất của Samantha dưới đây:

Samantha thấy

Samantha vỗ tay tại sân bay Hyderabad

Samantha đã liên tục quay phim cho hai dự án lớn sắp tới của cô ấy – Kushi và Citadel India. Sau khi hoàn thành một lịch trình quan trọng và cuối cùng từ Raj và DK’s Citadel ở Mumbai, Sam gần đây đã trở lại Hyderabad.

Có vẻ như anh ấy đang hướng đến một kỳ nghỉ xứng đáng. Đầu ngày hôm nay, cô ấy cũng đã đăng một bức ảnh tự sướng và viết: “Tháng điên rồ bắt đầu.”

Có phải Samantha đang hướng đến một kỳ nghỉ xứng đáng ở vùng núi?

Samantha đang trong kỳ nghỉ

Nói về Kushi, phim có sự tham gia của Vijay Deverakonda trong vai nam chính. Do Shiva Nirvana đạo diễn và Mythri Movie Makers sản xuất, bộ phim tình cảm lãng mạn này dự kiến ​​phát hành vào ngày 1 tháng 9 năm 2023 bằng tiếng Telugu và với các phiên bản lồng tiếng bằng tiếng Hindi, Tamil, Malayalam và Kannada. Các phần chính của phim được quay ở Kashmir và Kerala.

Nói về Thành cổ, loạt phim Ấn Độ có sự tham gia của Varun Dhawan và Samantha Ruth Prabhu dự kiến ​​sẽ phát hành vào tháng 9 năm 2023 trên Amazon Prime Video.

ĐỌC CSONG: Samantha dự định xem Ranveer, Alia’s Rocky Aur Rani Kii Prem Kahaani FDFS; Gửi lời chúc mừng sinh nhật đến KJo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *