Samantha Ruth Prabhu khoe chân thon với động tác nâng chân bằng video tập thể dục mới nhất. (Translation: Samantha Ruth Prabhu shows off her toned legs with calf raises in the latest gym video.)

Samantha Ruth Prabhu là một trong những người yêu thích thể dục và tập luyện mỗi ngày. Cô ấy là một diễn viên và cũng là một người mẫu ảnh nổi tiếng tại Ấn Độ. Thói quen tập thể dục của cô ấy là một sự kết hợp của các bài tập khác nhau, mang lại sức mạnh và năng lượng cho cơ thể. Gần đây, cô ấy chia sẻ về sở thích dopamine buổi sáng của mình, một thói quen tập luyện đầy tính thử thách. Cô ấy cũng sẽ tham gia vào bộ phim Citadel, phim hành động với sự tham gia của Richard Madden và Priyanka Chopra Jonas. Samantha cũng sẽ xuất hiện trong bộ phim lãng mạn Telugu Kushi đối diện Vijay Deverakonda.

Samantha Ruth Prabhu là một người yêu thích thể dục và không bao giờ bỏ lỡ một ngày nào mà không đổ mồ hôi tại phòng tập thể dục. Thói quen tập thể dục của anh ấy bao gồm các bài tập khác nhau mang lại sức mạnh và năng lượng cho cơ thể. Hôm nay, cô ấy chia sẻ ảnh chụp nhanh về dopamine buổi sáng của mình và đó không phải là cà phê, trà hay bất cứ thứ gì khác.

Samantha Ruth Prabhu đã lên Twitter và chia sẻ một video tập luyện, nơi người ta thấy cô ấy đang luyện tập sức mạnh cơ bắp chân của mình. Cô diện chiếc quần thể dục màu đen và áo phông, khoe đôi chân săn chắc. Nữ diễn viên chú thích cho video tập luyện, “Dopamine buổi sáng của tôi là ‘200 lần nâng bắp chân trong 2 hiệp.”

Xem video tập luyện mới nhất của Samantha tại đây:

Một câu chuyện tình yêu với hành động từ bộ Thành cổ

Hôm qua, Samantha đã chia sẻ một bức ảnh cánh tay và bắp tay bị bầm tím của cô ấy từ phim trường Thành cổ và gọi nó là ‘Chuyện tình của tôi với các diễn viên đóng thế’. Nam diễn viên sẽ đóng một vai hành động trong ‘Citadel’, nơi anh cũng vượt qua giới hạn của mình để nhập tâm vào nhân vật của mình. Nam diễn viên đã trở thành một người nghiện hành động và được xem diễn xuất trong The Family Man 2 và cũng là một quảng cáo gần đây.

Phiên bản Ấn Độ của Citadel sẽ do đạo diễn Raj và DK của The Family Man chỉ đạo. Thành cổ là một loạt phim hành động gián điệp được tạo ra bởi AGBO của anh em nhà Russo. Bộ phim gốc có sự tham gia của Richard Madden và Priyanka Chopra Jonas trong các vai chính.

bộ phim đang đến

Samantha tiếp theo sẽ xuất hiện trong bộ phim lãng mạn Telugu Kushi đối diện Vijay Deverakonda. Được đạo diễn bởi Shiva Nirvana, dự kiến ​​​​phát hành vào ngày 1 tháng 9 năm 2023. Đĩa đơn đầu tiên Na Rojaa Nuvve đã được phát hành vài ngày trước và nhận được phản hồi rất lớn từ khán giả. Với tựa đề Tu Meri Roja bằng tiếng Hindi, bài hát cho thấy Vijay Deverakonda bị vẻ đẹp của Samantha mê hoặc khi cô ấy đang cầu nguyện. Với đĩa đơn đầu tiên, Kushi đã được xác nhận sẽ được phát hành bằng tiếng Telugu, Tamil, Kannada, Malayalam và Hindi.

ĐỌC CSONG: Chuyện tình của Samantha Ruth Prabhu với…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *