“Samantha Ruth Prabhu có đang đỏ mặt khi nói chuyện điện thoại tại sân bay? Xem ảnh”

Samantha Ruth Prabhu – một trong những nữ diễn viên nổi tiếng nhất trong ngành công nghiệp điện ảnh phía Nam, luôn giữ vững sự hiện diện tích cực trên mạng xã hội. Vào sáng Chủ nhật vừa qua, cô được phát hiện tại sân bay trong bộ trang phục giản dị nhưng vẫn bảnh bao. Cô đang bận nói chuyện điện thoại khi được bắt gặp. Samantha đang chuẩn bị cho các dự án mới, trong đó có bộ phim lãng mạn Telugu Kushi đối diện với Vijay Deverakonda và bộ phim Ấn Độ của loạt phim Amazon của Russo Brothers. Bài viết cũng chia sẻ thêm hình ảnh của cô tại sân bay và bức ảnh selfie mới nhất của cô trên mạng xã hội.

Samantha Ruth Prabhu không cần giới thiệu. Một trong những nữ diễn viên nổi tiếng nhất trong ngành công nghiệp điện ảnh phía Nam, Samantha duy trì sự hiện diện tích cực trên mạng xã hội. Nam diễn viên tận tụy đang thúc đẩy sự nghiệp của mình khi anh ấy đang bận rộn thực hiện các dự án thú vị. Anh ấy gần đây đã được phát hiện cùng mẹ đi ăn tối và chia sẻ một cái nhìn thoáng qua về nó trên mạng xã hội. Vào sáng Chủ nhật, Samantha Ruth Prabhu được phát hiện tại sân bay với vẻ ngoài sành điệu trong bộ trang phục giản dị.

Samantha Ruth Prabhu được phát hiện tại sân bay

Vào sáng Chủ nhật, người ta tìm thấy Samantha Ruth Prabhu ở sân bay. Diện áo ba lỗ đen, quần trắng, nam diễn viên trông rất bảnh bao. Anh buộc áo khoác quanh eo. Anh đặt chiếc ba lô màu đen đang treo sang một bên và vừa cầm chai nước vừa nói chuyện điện thoại. Samantha xõa tóc và đeo kính. Khi nhìn thấy cô ấy nói chuyện điện thoại và mỉm cười, chúng tôi không thể không tự hỏi, cô ấy đang nói chuyện với ai. Ngoài ra, nó không được xác nhận anh ấy đã đi đâu, có thể là trong kỳ nghỉ hoặc vì các cam kết công việc. Gần đây, anh ấy đã hoàn thành cảnh quay quan trọng trong dự án của mình và đang ở nhà tại Hyderabad.

Kiểm tra các hình ảnh ở đây:

Samantha Ruth Prabhu được tìm thấy tại sân bay

Samantha Ruth Prabhu nói chuyện điện thoại ở sân bay

Trong khi đó, Samantha Ruth Prabhu đã tải một bức ảnh lên mạng xã hội vào sáng Chủ nhật. Cô ấy đã tải lên một bức ảnh selfie và viết: “Hãy để tháng điên rồ bắt đầu.”

Công việc tương lai

Về mặt nghề nghiệp, sắp tới Samantha sẽ xuất hiện trong bộ phim lãng mạn Telugu Kushi đối diện với Vijay Deverakonda. Do Shiva Nirvana đạo diễn, bộ phim dự kiến ​​phát hành vào ngày 1 tháng 9 năm 2023. Ngoài ra, anh ấy cũng sẽ xuất hiện trong ấn bản Ấn Độ của loạt phim Amazon của Russo Brothers, nơi anh ấy sẽ đóng một vai quan trọng cùng với Varun Dhawan lần đầu tiên. Bộ phim sẽ được đạo diễn bởi The Family Man nổi tiếng Raj & DK và sẽ là một trong những bộ phim đắt giá nhất trong nước.

ĐỌC CSONG: Tovino Thomas gọi SS Rajamouli là ‘nguồn cảm hứng’ khi bộ phim bom tấn năm 2018 của anh được phát hành bằng tiếng Telugu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *