Samantha Ruth Prabhu chinh phục phong cách áo sơ mi sọc quá khổ và xa xỉ; Hãy lấy ghi chú về phong cách cơ bản.

Samantha Ruth Prabhu, một diễn viên nổi tiếng Bollywood, đã đón nhận xu hướng ăn mặc quá khổ và thoải mái. Trong chuyến thăm Serbia gần đây, cô đã khoe chiếc áo sơ mi kẻ sọc quá khổ của thương hiệu Patrizia Pepe, có giá khoảng 30.000 Rs. Áo sơ mi này có hoa văn sọc màu vàng, trắng và xanh lam, tạo nên một diện mạo ấn tượng. Samantha cũng biết cách sử dụng phụ kiện như vòng nhỏ và buộc tóc đuôi ngựa để tôn lên vẻ ngoài của mình. Với những bộ trang phục quá khổ, Samantha Ruth Prabhu đã trở thành tâm điểm trong làng thời trang Bollywood.

Nếu tôi phải kể tên một nữ diễn viên Bollywood có thể khuấy động vẻ ngoài của chiếc áo sơ mi cổ điển và denim, thì đó chắc chắn sẽ là Deepika Padukone. Tất cả chúng ta đều biết Deepika Padukone yêu thích một hình bóng quá khổ và những lần cô ấy khoe nó với trang phục sân bay của mình. Gần đây, Samantha Ruth Prabhu dường như cũng đang đi theo con đường tương tự khi bước vào một hình bóng thoải mái và dễ chịu hơn.

Mới đây, cô chia sẻ trên Instagram một số hình ảnh trong chuyến thăm Serbia và có thể thấy, cô khá sẵn sàng cho xu hướng ăn mặc quá đà. Trong một trong những bức ảnh, Sam đang mặc một chiếc áo sơ mi kẻ sọc quá khổ của thương hiệu Patrizia Pepe có trụ sở tại Ý và nó có giá khoảng 30.000 Rs. Áo sơ mi cotton này có hoa văn sọc phối màu vàng, trắng và xanh lam. Các mảnh quá khổ thêm một liên lạc thoải mái cho cái nhìn. Biết được tuyên bố phong cách của Samantha, cô ấy thích giữ mọi thứ tối giản và sang trọng.

Như chúng ta đều biết, phụ kiện có thể tạo nên hoặc phá vỡ một bộ trang phục và Sam biết cách sử dụng nó một cách an toàn với những điều cơ bản của mình. Cô ấy làm nổi bật vẻ ngoài của mình bằng những chiếc vòng nhỏ và buộc tóc kiểu đuôi ngựa với phần rìa che đi trán.

Một cái nhìn khác cho thấy anh ấy mặc một chiếc áo phông cơ bản với quần jean denim ống loe và một chiếc áo khoác đen quá khổ. Rõ ràng, những chiếc bóng quá khổ xếp hạng cao trong cuốn sách phong cách của Samantha Ruth Prabhu.

Samantha Ruth Prabhu hướng dẫn chúng ta theo xu hướng ngoại cỡ một cách dễ dàng nhất

Ảnh của Samantha Ruth Prabhu Serbia

Ảnh của Samantha Ruth Prabhu Serbia sau khi hoàn thành buổi chụp Thành cổ

Chà, chúng tôi muốn xem thêm các lựa chọn trang phục ngoài giờ làm việc của Samantha. Bạn nghĩ sao? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Samantha sẽ trở về từ Serbia, sau khi hoàn thành lịch trình quan trọng của Citadel India với Varun Dhawan. Được đạo diễn bởi các nhà sản xuất The Family Man Raj & DK, Citadel sẽ thấy Sam thực hiện các pha hành động có chỉ số octan cao. Các nhà sản xuất đã hoàn thành 6-70% cảnh quay rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *