Samantha Ruth Prabhu bắt đầu quay phim cho bộ phim Hollywood với đạo diễn Philip John? Chi tiết được tiết lộ

Samantha Ruth Prabhu, một trong những nữ diễn viên nổi tiếng và bận rộn nhất trong ngành điện ảnh Ấn Độ, đã sẵn sàng cho dự án Hollywood đầu tiên của cô với đạo diễn Philip John. Bộ phim mang tựa đề Chennai Stories, được chuyển thể từ tiểu thuyết The Arrangements of Love của tác giả Sanjeev Sahota. Samantha sẽ đóng vai một thám tử trong câu chuyện kể về sự khác biệt văn hóa và tình yêu giữa hai thế giới khác nhau. Ngoài ra, Samantha còn bận rộn với các dự án điện ảnh khác như Thành cổ và Kushi.

Samantha Ruth Prabhu là một trong những nữ diễn viên bận rộn nhất trong lĩnh vực điện ảnh. Nam diễn viên có những bộ phim liên tiếp xếp hàng trong chú mèo con của anh ấy. Sau khi phát hành Shaakuntalam, cô ấy bắt đầu quay cho sê-ri web Thành cổ, nơi cô ấy đóng một vai đầy hành động. Giờ đây, dự án Hollywood của anh, chuyển thể từ tiểu thuyết The Arrangements of Love năm 2004, đã sẵn sàng ra mắt.

Bộ phim Hollywood do Samantha đạo diễn được cho là có tựa đề Chennai Stories và sẽ có Vivek Kalra đóng vai chính. Đây là bộ phim tiếng Anh đầu tiên của Samantha. Nó dự kiến ​​​​sẽ được phát hành bằng tiếng Anh và tiếng Tamil. Bộ phim được cho là sẽ được quay ở Chennai và Vương quốc Anh.

Bộ phim được cho là kể về câu chuyện của một người đàn ông trở về quê hương Chennai sau khi mẹ anh ta qua đời, để tìm người cha ghẻ lạnh của mình và thuê một thám tử do Samantha thủ vai. Ông xuất thân từ một gia đình bảo thủ. Phim nói về sự khác biệt văn hóa, và cách họ bị thu hút lẫn nhau nhưng lại đến từ hai thế giới khác nhau.

Xem thông báo dự án Hollywood của Samantha tại đây:

Giới thiệu về Sắp xếp tình yêu

Phim do đạo diễn xứ Wales từng đoạt giải BAFTA Philip John chỉ đạo và Nimmi Harasgama viết kịch bản. Được sản xuất bởi trang phục Ấn Độ của Sunitha Tati, Guru Films,

Trước đó, Samantha đã nói về bộ phim trong một cuộc phỏng vấn với Variety và cho biết: “Arrangements of Love là một câu chuyện rất thú vị. Tôi là một fan hâm mộ lớn của Downtown Abbey và rất hào hứng khi được làm việc với Philip John. Vai diễn của tôi là một nhân vật phức tạp và đó sẽ là một thử thách cũng như cơ hội để tôi thi đấu. Tôi rất nóng lòng được lên phim trường.”

Bộ phim sắp tới của Samantha

Anh ấy hiện đang bận rộn quay bộ phim sắp tới của mình Thành cổ. Raj & DK sẽ đạo diễn bản chuyển thể của Ấn Độ. Samantha và Varun Dhawan sẽ chia sẻ không gian màn hình lần đầu tiên trong loạt phim.

Samantha cũng có bộ phim lãng mạn Telugu Kushi đang được chuẩn bị, với sự tham gia của Vijay Deverakonda. Bộ phim dự kiến ​​sẽ phát hành vào ngày 1 tháng 9 bằng tiếng Telugu, Tamil, Kannada, Malayalam và Hindi.

ĐỌC CSONG: Ngắm cảnh ở sân bay: Samantha Ruth Prabhu có đỏ mặt khi nói chuyện điện thoại không? xem ảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *