“Samantha chia sẻ Vijay Deverakonda, người bạn đồng hành vượt qua khó khăn trong cuộc sống của cô; Chia sẻ ảnh từ Thổ Nhĩ Kỳ”

Samantha Ruth Prabhu và Vijay Deverakonda đã trở thành hai người bạn thân thiết sau khi họ đóng chung trong bộ phim lãng mạn Kushi. Mới đây, nữ diễn viên chia sẻ một bức ảnh với anh ấy từ một buổi chụp ở Thổ Nhĩ Kỳ và ca ngợi tình bạn của mình với Vijay. Trong ghi chú đặc biệt, cô tiết lộ cách cô đã trải qua những thăng trầm trong cuộc đời. Phản ứng hóa học và mối quan hệ gắn bó của hai ngôi sao cũng đã trở thành một nhân vật được người hâm mộ yêu thích. Bộ phim Kushi do Shiva Nirvana đạo diễn, sẽ được phát hành pan-India vào ngày 1 tháng 9.

Samantha Ruth Prabhu và Vijay Deverakonda đã trở thành bạn tốt kể từ khi họ đóng chung trong một bộ phim lãng mạn có tên Kushi. Hôm nay, nữ diễn viên đã chia sẻ một bức ảnh với anh ấy từ một buổi chụp hình ở Thổ Nhĩ Kỳ. Cô ấy ca ngợi tình bạn của mình với Vijay và viết một ghi chú đặc biệt, trong đó cô ấy tiết lộ cách cô ấy đã trải qua những thăng trầm trong cuộc đời mình.

Samantha Ruth Prabhu đã lên Instagram và chia sẻ một bức ảnh với Vijay Deverakonda từ buổi chụp Kushi ở Thổ Nhĩ Kỳ. Cả hai có thể được nhìn thấy với nụ cười tươi sau khi thưởng thức bữa ăn ngon. Máy quay đằng sau bức ảnh là đạo diễn Shiva Nirvana.

Anh ấy cũng đã viết một bức thư cho Vijay Deverakonda và gọi anh ấy là một người bạn đã cùng anh ấy trải qua những thăng trầm trong cuộc đời. Anh ấy viết, Hẹn gặp lại bạn khi bạn tuyệt vời nhất, hẹn gặp lại bạn khi bạn tồi tệ nhất. Thấy bạn đến cuối cùng, thấy bạn đến đầu tiên. Xem mức thấp của bạn, xem mức cao của bạn. Một số bạn chờ từ từ. Đã được một năm!! @thedeverakonda @ shivanirvana621 #Kushi.”

Phản ứng hóa học và mối quan hệ gắn bó của Samantha và Vijay Deverakonda cũng đã trở thành một nhân vật được người hâm mộ yêu thích. Các poster, hình ảnh của BTS và các bài hát trong phim đã nhận được phản hồi rất lớn từ khán giả. Nam diễn viên người Liger cũng đã rất ủng hộ Samantha bằng cách động viên cô ấy trong những thời điểm khó khăn, gửi tình yêu cho bộ phim của cô ấy, v.v.

Hãy xem bài đăng của Samantha cho Vijay Deverakonda từ cảnh quay Kushi tại đây:

Câu hỏi của Kushi

Bộ phim của Vijay Deverakonda và Samantha được cho là xoay quanh một câu chuyện tình yêu khác thường. Do Shiva Nirvana đạo diễn, phim có sự tham gia của Jayaram, Sachin Khedekar, Murali Sharma, Vennela Kishore, Lakshmi, Rohini, Ali, Rahul Ramakrishna và những người khác trong các vai phụ. Kushi được sản xuất bởi Mythri Movie Makers. Prawin Pudi là biên tập viên trong khi G Murali là DOP.

Kushi sẽ phát hành pan Indian vào ngày 1 tháng 9. Với đĩa đơn đầu tiên, Kushi đã được xác nhận sẽ được phát hành bằng tiếng Telugu, Tamil, Kannada, Malayalam và Hindi.

ĐỌC CSONG: Samantha Ruth Prabhu và Vijay Deverakonda vui vẻ khám phá Thổ Nhĩ Kỳ; XEM HÌNH ẢNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *