“Salman Khan và Katrina Kaif trong bộ phim Tiger 3 có liên kết với Avengers: Endgame; Đây là cách thực hiện”

Tiger 3 là bộ phim được chờ đợi nhất trong năm 2023 với sự xuất hiện của cặp đôi được yêu thích nhất trên màn ảnh, Salman Khan và Katrina Kaif. Được đạo diễn bởi Maneesh Sharma, bộ phim còn có sự góp mặt của Emraan Hashmi đóng vai phản diện. Các nhà sản xuất đã thuê điều phối viên hành động Hollywood Chris Barnes, người từng làm việc trong Avengers: Endgame để tạo ra những pha hành động đỉnh cao cho phim. Tiger 3 sẽ mang lại hương vị riêng và độc đáo cho vũ trụ gián điệp YRF. Bộ phim dự kiến ​​ra mắt vào Diwali 2023 và cũng có sự xuất hiện đặc biệt của Shah Rukh Khan trong vai Pathaan.

Salman Khan và Katrina Kaif, một trong những cặp đôi được yêu thích nhất trên màn ảnh, đều sẽ xuất hiện trong Tiger 3. Do Maneesh Sharma đạo diễn, đây là một trong những bộ phim được chờ đợi nhất năm 2023. Theo báo cáo, bộ phim còn có Emraan Hashmi đóng vai phản diện . Hai phần đầu tiên đã thành công vang dội tại phòng vé và giờ đây người hâm mộ nóng lòng được chứng kiến ​​phép thuật của Tiger và Zoya trên màn ảnh rộng một lần nữa. Các nhà sản xuất đã không bỏ sót một viên đá nào để làm cho bộ phim lớn hơn và hay hơn. Các báo cáo gần đây chỉ ra rằng họ đã thuê điều phối viên hành động Hollywood Chris Barnes, người trước đây đã từng làm việc trong Avengers: Endgame.

Điều phối viên đóng thế Hollywood Chris Barnes cũng tham gia Tiger 3 do Salman Khan và Katrina Kaif đạo diễn

Ek Tha Tiger và Tiger Zinda Hai giới thiệu những cảnh hành động hay nhất và chưa từng thấy trước đây. Khán giả rất ấn tượng với những pha hành động của Salman và Katrina. Giờ đây, khi sự phấn khích về Tiger 3 đang tăng cao, các nhà sản xuất đang làm mọi thứ có thể để khiến nó trở nên tuyệt vời. Chris Barnes đã từng làm việc trong các bộ phim bom tấn như The Bourne Ultimatum, I Am Legend, Joker, Doctor Strange, Spider-Man: Far From Home, Avengers: Infinity War và nhiều phim khác.

ĐỌC CSONG: ĐỘC QUYỀN: Đã mở khóa phiên bản đầu tiên của Tiger 3; Salman Khan và Katrina Kaif bắt đầu lồng tiếng cho bộ phim Spy Universe của YRF

Theo IANS, Tiger 3 sẽ mang lại hương vị riêng và độc đáo cho vũ trụ gián điệp YRF. Một nguồn tin tiết lộ, “YRF Spy Universe là thương hiệu điện ảnh vĩ đại nhất mà chúng tôi có ở Ấn Độ hiện nay và Tiger 3 sẽ mang hương vị độc đáo của riêng mình cho thương hiệu điệp viên, khác với thương hiệu ‘Pathaan’ hay ‘War’. Hành động là trụ cột của các nhà giải trí hành động này và tất nhiên, YRF và Maneesh Sharma sẽ dốc toàn lực để mang đến cho khán giả một bộ phim mà họ sẽ không bao giờ quên. Động thái như vậy chỉ cho thấy ý định mang đến trải nghiệm rạp chiếu chưa từng thấy trước đây của họ.”

Trong khi đó, Pinkvilla gần đây đã báo cáo rằng phần đầu tiên của Tiger 3 đã bị khóa và Salman và Katrina sẽ sớm bắt đầu công việc lồng tiếng. Các nhà sản xuất đang lên kế hoạch chuẩn bị cho bộ phim sớm. Nguồn tin tiết lộ rằng hầu hết các điểm chính sẽ bị khóa vào tháng 8.

Bộ phim rất được mong đợi dự kiến ​​ra rạp vào Diwali 2023. Tiger 3 cũng sẽ có sự xuất hiện đặc biệt của Shah Rukh Khan trong vai Pathaan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *