Salman Khan và Arpita Khan nhảy theo nhịp Sauda Khara Khara của Diljit Dosanjh, thể hiện tình cảm anh em chân thành.

Salman Khan đang có một khoảng thời gian thú vị tại Abu Dhabi khi tham gia Lễ trao giải IIFA. Nam diễn viên đã chia sẻ nhiều hình ảnh và video về những khoảnh khắc dễ thương trong thời gian anh ở đó. Anh còn đưa chị gái Arpita Khan Sharma và hai đứa con của cô ấy đi cùng. Trong một đoạn video khác anh chia sẻ, chúng ta có thể thấy anh vui vẻ cùng em gái của mình, Arpita Khan Sharma. Điều đặc biệt là họ đã hướng dẫn một bài hát nổi tiếng, “Sauda Khara Khara” của Diljit Dosanjh. Bài hát này từ bộ phim Good Newwz với sự tham gia của Kareena Kapoor Khan, Akshay Kumar, Kiara Advani và Diljit Dosanjh.

Salman Khan hiện đang ở Abu Dhabi tận hưởng niềm vui khi đánh dấu sự hiện diện của mình tại Lễ trao giải IIFA. Nam diễn viên đã chia sẻ một số hình ảnh và video về những khoảnh khắc dễ thương trong thời gian anh ở đó. Nam diễn viên ngoài đội của anh ấy còn có chị gái Arpita Khan Sharma và hai đứa con của cô ấy đi cùng. Gần đây, nam diễn viên Tiger 3 đã chia sẻ một đoạn video dễ thương quay cảnh anh ấy chơi với những đứa trẻ của Arpita và hôm nay, trong một video khác do anh ấy chia sẻ, chúng ta có thể thấy anh ấy đang vui vẻ với em gái của mình.

Salman Khan vui vẻ với Arpita Khan Sharma

Sử dụng Instagram của mình, Salman Khan đã chia sẻ video của mình từ lễ trao giải. Trong video, chúng ta có thể thấy cô ấy mặc một bộ trang phục toàn màu đen. Anh ta mặc một chiếc áo sơ mi đen trơn bên ngoài quần đen, thắt lưng đen và trông bảnh bao với bộ ria mép và bộ râu mới. Nữ diễn viên được bao quanh bởi đội của cô ấy và đứng ngay sau chị gái Arpita Khan Sharma, người trông thật lộng lẫy trong bộ váy trắng. Chúng ta có thể nghe thấy bài hát nổi tiếng Sauda Khara Khara do Diljit Dosanjh và Sukhbir hát trên nền nhạc. Bài hát này từ bộ phim Good Newwz với sự tham gia của Kareena Kapoor Khan, Akshay Kumar, Kiara Advani và Diljit Dosanjh. Salman trông có tâm trạng tốt và say sưa theo bài hát trong khi Arpita thì mỉm cười.

Kiểm tra nó ra:

Trong khi đó, Salman Khan cũng được chú ý nhất thời từ lễ trao giải đang lan truyền chóng mặt. Trong video, co the cho rang an tuong cua Tiger 3 ngoi sao di Vicky Kaushal xa. Sau đó, có một video khác mà chúng ta có thể thấy Salman và Vicky ôm nhau.

ĐỌC CSONG: Đây là lý do Salman Khan lấy tên của Shah Rukh Khan trước khi từ chối lời cầu hôn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *