Salman Khan thông báo hoàn thành Tiger 3; Gọi đó là một ‘buổi chụp ảnh bận rộn’

Salman Khan đã hoàn thành bộ phim đang được mong đợi nhất năm 2023 của mình, Tiger 3. Đây là phần thứ ba trong loạt phim Tiger do Maneesh Sharma đạo diễn, với sự tham gia của Katrina Kaif và Emraan Hashmi trong các vai chính. Bộ phim sẽ được phát hành bằng tiếng Hindi, Tamil và Telugu. Ngoài ra, gần đây, anh ấy đã xuất hiện đặc biệt với vai Tiger trong Pathaan của Shah Rukh Khan, khiến cho sự phấn khích xung quanh bộ phim của anh ấy rất cao. Đồng thời, Salman cũng đã chia sẻ rằng anh ấy bị thương trên phim trường khi nâng tạ nặng. Sau Tiger 3, anh ấy đang chuẩn bị thực hiện Kick 2.

Salman Khan, một trong những siêu sao được yêu thích nhất trên toàn cầu, tiết lộ rằng anh ấy đã kết thúc quá trình quay bộ phim được chờ đợi nhất năm 2023 của mình, Tiger 3. Phần thứ ba trong loạt phim Tiger do Maneesh Sharma đạo diễn. Khán giả đang háo hức chờ xem Salman trong vai Tiger trên màn ảnh rộng. Gần đây, anh ấy đã khiến mọi người phát cuồng sau khi xuất hiện đặc biệt với vai Tiger trong Pathaan của Shah Rukh Khan. Sự phấn khích xung quanh bộ phim của anh ấy rất cao. Salman đã xác nhận điều tương tự trong một sự kiện ở Abu Dhabi.

Salman Khan chia sẻ bản cập nhật về Tiger 3

Mới đây, Salman đã tới Abu Dhabi để tham dự một lễ trao giải. Trước sự kiện lớn, người ta thấy anh ấy nói chuyện với giới truyền thông ở đó. Ông tiết lộ rằng quá trình quay Tiger 3 rất ‘bận rộn’. Nam diễn viên chia sẻ: “Tối qua, tôi đang quay Tiger (Hổ hổ 3) và tôi đã hoàn thành Tiger 3. Bây giờ bạn sẽ được xem Tiger on Diwali, inshallah. Đó là một cảnh quay rất bận rộn, nhưng nó rất tốt”.

Ngoài Salman, phim còn có sự tham gia của Katrina Kaif và Emraan Hashmi trong các vai chính. Bộ phim sẽ được phát hành bằng tiếng Hindi, Tamil và Telugu. Trước khi đến Abu Dhabi, Salman được cho là đã bắn súng ở Mumbai với Shah Rukh. Bộ phim sẽ thấy SRK trong vai Pathaan trong một sự xuất hiện đặc biệt. Nếu các báo cáo được tin tưởng, bộ đôi này đã quay để có những pha hành động hay nhất và một dàn dựng đồ sộ đã được tập hợp trong thành phố.

Trong khi đó, Salman gần đây đã chia sẻ rằng anh ấy bị thương trên phim trường khi nâng tạ nặng. Anh ấy đã chia sẻ một bức ảnh về vai bị thương của mình trong phim trường Tiger 3. Cùng với nó, anh ấy viết: “Khi bạn nghĩ rằng bạn đang gánh cả thế giới trên vai, anh ấy nói duniya ko chodo paanch kilo ka tạ utha ke dikhao . Hổ Zakhmi Hai.” #Tiger3.”

Về mặt công việc, Salman được nhìn thấy lần cuối trong Kisi Ka Bhai Kisi Ki Jaan với Pooja Hegde. Sau Tiger 3, anh ấy đang chuẩn bị thực hiện Kick 2. Salman vẫn chưa công bố dự án tiếp theo của mình.

ĐỌC CSONG: Bigg Boss OTT 2: Salman Khan xác nhận dẫn chương trình trong quảng cáo thú vị này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *