“Salman Khan sẽ xây khách sạn 19 tầng đối diện biển tại Mumbai? Đây là những gì chúng ta biết”

Salman Khan, một trong những tên tuổi lớn của ngành công nghiệp điện ảnh Bollywood, được cho là đang lên kế hoạch xây dựng một khách sạn 19 tầng tại vị trí đắc địa ở Mumbai. Theo báo cáo, khách sạn sẽ được xây dựng trên một khu đất đắc địa hướng ra biển trên Đường Carter ở Bandra, Mumbai. Kế hoạch xây dựng khách sạn đã được phê duyệt và nó cho thấy một khách sạn 19 tầng. Mẹ của Salman Khan, Salma Khan là chủ sở hữu của tài sản và đề xuất xây dựng khách sạn đã được đệ trình hơn một năm trước. Các kế hoạch tiết lộ rằng khách sạn sẽ có nhiều tiện ích hấp dẫn cho du khách. Hiện tại, vẫn chưa có xác nhận chính thức từ đội của Salman Khan.

Ngôi sao Bollywood Salman Khan cùng với gia đình được cho là đang lên kế hoạch xây dựng một khách sạn sang trọng tại vị trí đắc địa ở Mumbai. Một báo cáo trên tờ Times Of India cho biết BMC đã phê duyệt các kế hoạch cho khách sạn, sẽ được xây dựng trên một khu đất đắc địa hướng ra biển trên Đường Carter ở Bandra, Mumbai. Kế hoạch xây dựng khách sạn đã được TOI truy cập và nó cho thấy một khách sạn 19 tầng. Khu đất mà khách sạn sẽ được xây dựng từng là tòa nhà dân cư Starlet CHS, nơi gia đình Khan đã mua căn hộ và ban đầu dự định tái phát triển thành tòa nhà dân cư. Tuy nhiên, hiện tại gia đình đã thay đổi quyết định và một khách sạn sang trọng 19 tầng sẽ được xây dựng.

Salman Khan xây khách sạn 19 tầng ở Mumbai

Theo báo cáo, mẹ của Salman Khan, Salma Khan, là chủ sở hữu của tài sản và đề xuất xây dựng khách sạn đã được đệ trình hơn một năm trước dưới tên của bà. Các kế hoạch tiết lộ rằng khách sạn sẽ có một tầng hầm ba tầng, trong khi tầng một và tầng hai sẽ có một quán cà phê và nhà hàng. Tầng 3 sẽ có phòng tập thể dục và bể bơi, trong khi tầng 4ĐẾN tầng sẽ được sử dụng như một tầng dịch vụ. trung tâm hội nghị sẽ ở 5ĐẾN và 6ĐẾN tầng xây dựng, trong khi 7ĐẾN đến ngày 19ĐẾN sàn được sử dụng cho khách sạn. Vẫn chưa có xác nhận chính thức từ đội của Salman Khan.

Trong khi đó, báo cáo cũng nói rằng không có dấu hiệu xây dựng trên lô đất. Hiện tại, một tòa nhà đang đứng ở đó, được cho là phải xây dựng khách sạn.

Mặt trận công việc của Salman Khan

Trong khi đó, về mặt chuyên môn, Salman Khan gần đây đã xuất hiện trong Kisi Ka Bhai Kisi Ki Jaan. Do Farhad Samji chỉ đạo, dàn diễn viên của phim còn có Pooja Hegde, Venkatesh, Jagapathi Babu, Raghav Juyal, Shehnaaz Gill, Jassie Gill, Palak Tiwari, cùng những người khác.

Salman Khan hiện đang bấm máy cho bộ phim tiếp theo của anh ấy, Tiger 3, với sự tham gia của Katrina Kaif.

ĐỌC CSONG: Bigg Boss OTT 2 ĐỘC QUYỀN: Đây là lúc Salman Khan sẽ nổ súng cho các chương trình khuyến mãi của mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *