“Salman Khan ôm Vicky Kaushal sau khi video lan truyền, người hâm mộ gọi nam diễn viên Tiger 3 là ‘người tốt’ “

Vicky Kaushal hiện là một trong những diễn viên hàng đầu của Bollywood, được yêu mến vì kỹ năng diễn xuất tuyệt vời và bản tính khiêm tốn. Gần đây, anh đang bận rộn quảng bá cho bộ phim mới nhất của mình và tham dự lễ trao giải IIFA tại Abu Dhabi. Tại đây, Vicky đã có dịp gặp gỡ và ôm hôn siêu sao Salman Khan, tạo nên khoảnh khắc đáng nhớ của đêm. Tuy nhiên, trước đó cũng có một đoạn video cho thấy an ninh của Salman đã đẩy Vicky khi anh cố gắng chào hỏi. Dù vậy, khoảnh khắc ôm hôn giữa hai nam diễn viên đã trở thành tâm điểm chú ý của nhiều người hâm mộ.

Vicky Kaushal hiện là một trong những diễn viên xuất sắc nhất Bollywood. Người hâm mộ yêu mến anh ấy vì kỹ năng diễn xuất và bản tính khiêm tốn. Gần đây, cô ấy đang bận rộn quảng bá cho bộ phim mới nhất của mình Zara Hatke Zara Bachke và hiện cô ấy đang ở Abu Dhabi để tổ chức lễ trao giải IIFA. Chà, nhiều diễn viên Bollywood có mặt tại Abu Dhabi để tham dự giải thưởng này và một trong số đó là Salman Khan. Mặc dù nhiều khoảnh khắc trong lễ trao giải đã thu hút sự chú ý của chúng tôi nhưng một khoảnh khắc Vicky và Salman ôm nhau đã thu hút sự chú ý của nhiều người và thực sự trở thành một trong những khoảnh khắc được yêu thích nhất trong lễ trao giải.

Salman Khan và Vicky Kaushal ôm nhau

Một video được chia sẻ bởi tài khoản paparazzi nổi tiếng Manav Mangalani đã thu hút sự chú ý của mọi người khi Vicky Kaushal và Salman Khan ôm nhau. Chúng tôi không cần phải nói cho bạn biết lý do tại sao đây phải là ‘thời điểm của đêm’. Chà, trong video chúng ta có thể thấy nữ diễn viên Zara Hatke Zara Bachke đã có mặt trên thảm đỏ để trả lời phỏng vấn. Đó là khi nam diễn viên Tiger 3 và nhóm của anh ấy đến. Lần này, siêu sao đảm đang ghé qua và ôm chồng của Katrina Kaif. Hai người bắt tay và nói chuyện một lúc trước khi Salman rời đi.

Kiểm tra nó ra:

An ninh của Salman Khan từ chối Vicky Kaushal

Trước đó, một đoạn video từ lễ trao giải đã lan truyền chóng mặt khi cho thấy vệ sĩ của Salman Khan đã đẩy Vicky Kaushal. Trong video, người ta thấy Vicky đang làm ơn cho người hâm mộ chụp ảnh tự sướng và đó là lúc Salman bước vào từ phía bên kia với sự bảo vệ của anh ấy. Sau khi nhìn thấy Salman đi về phía mình, Vicky đã cố gắng tiến tới để chào anh ấy bằng một cái bắt tay. Nhưng an ninh của Salman được coi là để ngăn chặn anh ta. Ngay sau khi video được chia sẻ trực tuyến, nó đã nhanh chóng lan truyền trên Internet.

ĐỌC CSONG: Vicky Kaushal ‘tan chảy’ và lý do không phải mùa hè mà là những hình ảnh mới nhất của cô vợ xinh đẹp Katrina Kaif

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *