“Salman Khan đợi nghe kịch bản từ Sooraj Barjatya, Karan Johar và Sajid Nadiadwala”

Salman Khan đang chờ nghe kịch bản từ ba đạo diễn Sooraj Barjatya, Karan Johar và Sajid Nadiadwala sau khi kết thúc quá trình quay cho bộ phim Tiger 3. Tuy nhiên, việc anh chờ đợi vẫn chưa được giải quyết và đang làm chậm tiến độ sản xuất. Không chỉ có No Entry 2, Salman còn đang phân vân giữa các ý tưởng khác nhau như bộ phim hành động về Quân đội Ấn Độ của Karan Johar và bộ phim gia đình của Sooraj Barjatya. Ngoài ra, còn có phần tiếp theo của Kick được đang được sản xuất. Việc Salman chưa quyết định được dự án tiếp theo sẽ là gì làm cho các fan hâm mộ của anh ấy càng mong chờ hơn.

Trong vài tháng qua, các phương tiện truyền thông xã hội đã tràn ngập các câu hỏi về những gì tiếp theo Salman Khan khi siêu sao đã kết thúc quá trình quay cho bộ phim phát hành Diwali 2023, Tiger 3. Pinkvilla luôn báo cáo những điều đã tiếp cận Salman và cả mong muốn tham gia dự án của anh ấy. Anh ấy đang làm nó chậm lại và đang tìm kiếm kịch bản phù hợp để đóng vai trò tiếp theo hổ 3.

Đội của Salman Khan cũng đang cố gắng hoàn thành No Entry 2

Theo một nguồn tin thân cận với nam diễn viên, Salman đang chờ phản hồi từ Sooraj Barjatya, Karan Johar, và Sajid Nadiadwala. “Salman quan tâm đến việc làm No Entry 2, nhưng có một số vấn đề liên quan đến bộ phim vẫn chưa được giải quyết. Anh ấy có một nhóm chuyên trách để giải quyết các vấn đề phức tạp xung quanh việc Cấm vào, nhưng không có nhiều thời gian ngừng hoạt động như hiện nay,” một nguồn tin thân cận với quá trình phát triển tiết lộ, đồng thời cho biết thêm rằng có ba ý tưởng cụ thể khiến anh ấy phấn khích, tuy nhiên, vẫn chưa nghe tường thuật về việc này. bản thảo kịch bản.

“Karan Johar và Vishnu Vardhan luôn liên lạc với Salman về bộ phim hành động của họ lấy bối cảnh là Quân đội Ấn Độ. Trên thực tế, một cuộc họp diễn ra chỉ một ngày trước khi Salman bay đến Abu Dhabi cho IIFA, và một cuộc họp khác dự kiến ​​​​sẽ diễn ra vào giữa tháng Sáu. Ý tưởng cơ bản đã khiến Salman phấn khích và việc anh ấy có làm bộ phim hay không sẽ được biết vào cuối tháng này,” một nguồn tin thân cận với diễn biến tiết lộ.

Sooraj Barjatya, Karan Johar và Sajid Nadiadwala

Ngoài phần sản xuất của Karan Johar, Salman cũng đang chờ nhận lời tường thuật từ Sooraj Barjatya và Sajid Nadiadwala. “Sooraj Barjatya và Sajid Nadiadwala có mối quan hệ ngoài nghề với Salman. Cả hai người họ đang phát triển một chủ đề cho Salman và sẽ đến gặp anh ấy khi mọi thứ đã sẵn sàng. Trong khi Sooraj là câu chuyện về một cặp vợ chồng lấy bối cảnh gia đình hạt nhân, thì bộ phim của Sajid là Kick 2. Nếu Karan không thành hiện thực, Salman hy vọng Sooraj sẽ sẵn sàng với chủ đề của mình vào tháng 8, vì anh ấy sẵn sàng mang đến thiên anh hùng ca gia đình này trong Cuối tuần lễ Diwali năm 2024,” nguồn tin cho biết thêm.

Nó sẽ là Kick 2 hay bộ phim tiếp theo của Sooraj Barjatya cho Salman?

Ngoài ra còn có phần tiếp theo của Kick, nhưng một lần nữa, kịch bản của nghệ sĩ giải trí đầy hành động này đang được phát triển tại NGE. “Ngày giờ đang mở và vấn đề là đối tượng nào trong số ba đối tượng được bật đèn xanh. Salman có một cuốn nhật ký ghi hình trống cho đến tháng 2/tháng 3 năm sau vì đó là thời điểm bộ phim lớn nhất của Ấn Độ – Tiger vs Pathaan – ra mắt. Nếu không có gì thành hiện thực, đó sẽ là TvP tiếp theo của Salman,” nguồn tin cho biết, nhanh chóng nói thêm rằng lần đầu tiên trong sự nghiệp hơn 30 năm của mình, Salman không hào hứng với bất cứ điều gì sắp xảy ra với mình, điều này đã dẫn đến sự đổ vỡ ngoài kế hoạch này.

Harish Shankar cũng đã thuật lại chủ đề này cho Salman cho Mythri Productions, nhưng anh ấy không quá hứng thú với kịch bản. Tương tự với Dil Raju, người đã nghĩ ra những pha hành động gay cấn, nhưng SK không có tâm trạng để làm bất cứ điều gì nặng nề hơn. Ngoài ra còn có một lời đề nghị từ Aamir Khan cho việc làm lại Champeones, nhưng bộ phim vẫn đang trong giai đoạn viết kịch bản và không có thông tin cập nhật về những gì đang xảy ra với điều tương tự. Hãy theo dõi Pinkvilla để biết thêm thông tin.

ĐỌC CSONG: ĐỘC QUYỀN: Aamir Khan, Salman Khan & Shah Rukh Khan đã tiệc tùng đến 4 giờ sáng tuần trước; Các siêu sao thẳng hàng trong Thiên hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *